(TVU) – Ngày 24.5, tại Workshop 1, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh thay mặt Cô Nguyễn Thị Cẩm trao 07 suất học bổng đến sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, với tổng suất học bổng 700 USD.

PGS-TS-Pham-Tiet-Khanh-trao-hoc-bong-co-Nguyen-Thi-Cam
PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng trao phần quà đến sinh viên

Ông Nguyễn Hoàng Bảo, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh cho biết, Cô Nguyễn Thị Cẩm, Việt kiều Mỹ đã từng trao 06 suất học bổng cho sinh viên Đại học Trà Vinh vào mùa hè năm ngoái với tổng trị giá 900 USD và trao nhiều phần quà có giá trị, dụng cụ hỗ trợ học tập vào dịp Tết Bính Thân.

Em Kiên Thị Cẩm Tiên, Sinh viên năm thứ ba chuyên ngành Y Đa Khoa, vinh dự nhận được suất học bổng bộc bạch tâm sự “Từ khi bước chân vào giảng đường Đại học Trà Vinh em nhận được hai suất học bổng khuyến khích học tập từ chương trình “Ươm mầm xanh tri thức và học bổng của Cô Nguyễn Thị Cẩm. Em rất cảm động và biết ơn đến quý thầy cô, quý mạnh thường quân kịp thời động viên tinh thần học tập đối với sinh viên vượt khó như chúng em, đó là một động lực giúp chúng em nuôi dưỡng ước mơ tiếp bước tương lai, vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.”

Em Nguyễn Duy Khánh, đại học xây dựng năm thứ ba, luôn vượt qua mỗi trợ ngại, vươn lên trong học tập. Duy Khánh tâm sự “Cô Nguyễn Thị Cẩm có lòng bao dung, dù sống nhiều năm trên đất khách quê người, nhưng Cô luôn hướng về quê hương, yêu quý các bạn trẻ có ước mơ vươn lên trong học tập.”

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của Cô Nguyễn Thị Cẩm luôn dành nhiều tình cảm cho sinh viên Đại học Trà Vinh.

cuoc-hop-trao-hoc-bong

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng gặp gỡ các bạn Sinh viên vượt khó trong học tập

canh-trao-hoc-bong-co-Nguyen-Thi-Cam

07 Sinh viên được nhận học bổng của Cô Nguyễn Thị Cẩm