(GSV.TVU) – Ngày 14.04.2017, đồng chí Mai Phước Sang, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đồng Tháp cùng đoàn công tác có buổi gặp gỡ và giao lưu với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên ĐH Trà Vinh, nhân dịp chào mừng kỉ niệm 42 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2017).Doan-TN

Tiếp đoàn có đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường, đồng chí Phạm Quốc Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên – Học sinh, cùng các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành các Đoàn cơ sở trực thuộc.

Phát biểu chào mừng, đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng hoan nghênh tinh thần hợp tác, đoàn kết giữa hai đơn vị đã hình thành từ nhiều năm nay. Đồng chí khẳng định buổi gặp gỡ, trao đổi ngày hôm nay càng thể hiện sự quan tâm, đóng góp, chia sẻ kinh nghiệp trong công tác đoàn, thắt chặt tình hữu nghị giữa hai bên cũng như những cơ hội hợp tác phát triển trong thời gian tới.

Đồng chí Mai Phước Sang, Bí thư Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đồng Tháp cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường. Đồng chí nói “buổi trao đổi thật cởi mở và mang lại nhiều nội dung tích cực, thúc đẩy mối quan hệ giữa hai đơn vị lên tầm cao mới.”

Dịp này, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông tỉnh Đồng Tháp đã vận động hai đơn vị tài trợ trao tặng ba suất học bổng, mỗi suất trị giá một triệu đồng cho các bạn Đoàn viên thanh niên là những tấm gương nỗ lực vượt khó trong học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động công tác Đoàn của ĐH Trà Vinh.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn trường ĐH Trà Vinh trao tặng phần quà lưu niệm và dẫn đoàn tham quan các công trình, khu nhà học, xưởng thực hành, ký túc xá sinh viên của Nhà trường.

buoi-lam-viec-giua-hai-don-vi

Ngọc Trâm – Quốc Thạo

Bài trướcCLB Truyền Thông: Chào đón năng lượng trẻ
Bài tiếp theoNhiếp ảnh và đam mê của một nhà giáo