Căn cứ thông báo học bổng Phát triển Thanh thiếu niên Canada – Việt Nam ngày 04/5/2016 – Thành Phố Hồ Chí Minh – Tổng lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh;

Nhằm mục đích bồi dưỡng những tài năng trong tương lai, hỗ trợ Thanh thiếu niên Việt Nam phát triển con đường học tập tại đất nước Canada;

Nay, BTV Đoàn Trường thông báo đến các Đoàn cơ sở, CLB trực thuộc Đoàn Trường, các Chi hội, CLB trực thuộc Hội Sinh viên Trường một số nội dung như sau:

1. Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 22/5/2016 (Chủ Nhật).
  2. Đối tượng tham gia:

Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

1. Hình thức đăng ký

Ứng viên nộp hồ sơ qua email: cvaa.info@gmail.com theo thủ tục như văn bản đính kèm. Đề nghị các đơn vị triển khai sâu rộng đến từng sinh viên; tổng hợp danh sách các sinh viên tham gia ứng tuyển báo cáo về Đoàn Trường và tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên của đơn vị mình tham gia ứng tuyển.

Bài trướcNữ sinh đam mê nhạc cụ truyền thống của đồng bào dân tộc Khmer
Bài tiếp theo“Choáng” với màn biểu diễn khoan vào bụng, nhai bóng đèn của nam sinh ĐH Trà Vinh