(GSV.TVU) – Ngày 28.6.2017, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chính thức thổi còi khởi động trại hè bóng đá với chủ để “Bóng đá để thay đổi cuộc sống và phát triển tài năng” tại sân bóng Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tien-si-Nguyen-Tien-Dung-thoi-coi-khoi-dong-chuong-trinh-trai-he

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Dũng, thổi còi chính thức khởi động trại hè bóng đá tại Đại học Trà Vinh

Trại hè diễn ra từ ngày 28.6 đến 03.7 tại Đại học Trà Vinh, có tổng trại sinh 144 em đến từ lớp 2 đến lớp 8.

Đây là năm thứ 5 chương trình được diễn ra tại Đại học Trà Vinh và tỉnh Kandal của Campuchia do tổ chức Sarus phối hợp thực hiện.

Cô Nguyễn Phương Thúy, Giám đốc Chương trình Sports for Social Change cho biết: Chúng tôi luôn duy trì hoạt động này hằng năm tại Đại học Trà Vinh và tại tỉnh Kandal, Campuchia. Năm nay, chương trình có nhiều điểm nổi bật có sự tham dự của 09 sinh viên Đại học Trà Vinh và 09 sinh viên Campuchia, 01 sinh viên Hoa kỳ, 04 thực tập sinh của tổ chức Sarus đến từ Singapore, Bangladesh và Campuchia.

trai-sinh-dan-bong

Em Bùi Tuấn Khoa, học sinh lớp 3 vui vẻ nói “Em đã tham gia chương trình này liên tục 2 năm, chương trình này rất vui, vừa học vừa chơi với hoạt động ngoại khoá, và đặc biệt có nhiều thầy cô là người nước ngoài huấn luyện đá bóng.”

Bạn Đồng Đình Giám, sinh viên năm 4 của Đại học Trà Vinh nói “Chương trình rất thiết thực, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh và sinh viên được làm việc và trải nghiệm văn hoá mới, trau dồi kỹ năng bóng đá, kỹ năng xã hội và làm việc nhóm. Đây là năm thứ 3, tôi được làm việc trong một môi trường chung với các bạn sinh viên đến từ 3 quốc gia: Việt Nam, Hoa Kỳ và Campuchia.”

Chương trình kết thúc tại Đại học Trà Vinh và tiếp tục diễn ra tại tỉnh Kandal, Campuchia từ ngày 04.7 đến 16.7.

Tien-si-Nguyen-Tien-Dung-trao-coi-dieu-hanh-den-Giam-doc-chuong-trinh

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng trao còi đến cô Nguyễn Phương Thúy, Giám đốc Chương trình Sports for Social Change

cau-thu-nhi-ra-san

Các trại sinh chuẩn bị ra sân