(TVU) – Ngày 27.9.2017, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức Lễ khai giảng và chào đón tân sinh viên năm học 2017-2018 tại Hội trường lớn Khu 1. Dự kiến, buổi lễ thu hút trên 1.500 sinh viên, du học sinh, cựu sinh viên, giảng viên, chuyên gia, quý phụ huynh, các doanh nghiệp cùng quý đại biểu Sở, Ban ngành tỉnh tham dự.

Sự kiện này, Trường ĐH Trà Vinh sẽ phát sóng trực tiếp tại trang chủ của Trường: tvu.edu.vn và trên kênh facebook https://www.facebook.com/TraVinhUniversity.TVU.

khai-giang-nam-hoc-2017

Trước thềm khai giảng năm học mới hằng năm, Ban Giám hiệu Trường ĐH Trà Vinh luôn quan tâm, chỉ đạo các khoa tổ chức nhiều hoạt động, tạo môi trường năng động cho sinh viên tham gia.

Năm nay, các Khoa tiếp tục gắn kết mạnh mẽ hơn nữa, nhiều khoa tổ chức hoạt động gặp gỡ, trao đổi, giao lưu học tập kinh nghiệm giữa cựu sinh viên thành đạt với sinh viên và tân sinh viên, hoạt động văn nghệ, tham gia diễn đàn trao đổi học thuật, tư vấn học tập tại các khoa. Bên cạnh đó, một số khoa tổ chức các cuộc thi nhằm thu hút sinh viên, trong đó Khoa Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức cuộc thi “Ý tưởng thiết kế cảnh quan khuôn viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ,” Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp trong sinh viên” do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp với các khoa thực hiện.

Và đặc biệt, trong ngày khai giảng, Nhà trường trao hơn 100 suất học bổng tài trợ đến sinh viên các khoá, bao gồm học bổng toàn phần và học bổng sinh viên vượt khó trong học tập, được sự ủng hộ rất cao từ các nhà khoa học thành đạt trong nước và ngoài nước, các cá nhân và tổ chức VHI, Quỹ Từ thiện trí tuệ và Quỹ Học bổng Ông bà Giáo sư Nguyễn Thiện Thành.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu một chặng đường phát triển mới, duy trì truyền thống tốt đẹp của tập thể giảng viên, sinh viên Nhà trường và là bước ngoặc đánh dấu quan trọng đối với các bạn tân sinh viên, các bạn sẽ bước vào môi trường rèn luyện mới, tự lập và năng động hơn.

Trường ĐH Trà Vinh là trường công lập. Năm 2017, Trường có 03 chương trình đào tạo tiến sĩ, 15 chương trình thạc sĩ, 41 chương trình đại học và 26 chương trình cao đẳng. Trường áp dụng thu học phí các ngành đào tạo theo mức thu của trường công lập.

Huỳnh Sang

Bài trướcCuộc thi: Ý tưởng thiết kế cảnh quan khuôn viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ
Bài tiếp theoĐi tìm hạnh phúc