(TVU) Ngày 27.5, Ban lãnh đạo Ngân hàng Liên Việt Chi nhánh Trà Vinh tổ chức Ngày hội Tuyển dụng tại Đại học Trà Vinh, kết quả có 21 ứng viên trúng tuyển thuộc sinh viên Khoa Kinh tế, Luật Trường Đại học Trà Vinh.

sinh-vien-phong-van
Ông Nguyễn Thanh Phong, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Liên Việt

trực tiếp phỏng vấn sinh viên Đại học Trà Vinh

Buổi phỏng vấn tuyển dụng thu hút 49 ứng viên thuộc các chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Luật.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Phong, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Liên Việt cho biết mục đích của buổi làm việc là nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ tại địa phương đáp ứng vị trí công việc tại Ngân hàng.

Ông nói “Năm 2016, Ngân hàng có nhu cầu tuyển dụng khoảng 30 nhân sự cho các vị trí giao dịch viên, chuyên viên khách hàng, chuyên viên giám sát hoạt động để đáp ứng sự phát triển và nâng cấp phòng giao dịch tại các huyện.”

Buổi tuyển dụng thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên năm thứ 4.

Nhân đây, ông Nguyễn Phi Công, Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp vàTư vấn Việc làm Sinh viên ghi nhận sự hợp tác của Ngân hàng Liên Việt Chi nhánh Trà Vinh, hai đơn vị có sự gắn kết chặt chẽ, tạo được niềm tin và cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Trà Vinh. Ông nói, kết quả đó là một sự nỗ lực rất lớn và thể hiện hết trách nhiệm của Trung tâm và Ban Giám hiệu Nhà trường.

Ngày hội tuyển dụng để lại nhiều ấn tượng và cơ hội việc làm cho các sinh viên Đại học Trà Vinh.

sinh-vien-phong-van-ngan-hang-Lien-Viet

Sinh viên Đại học Trà Vinh tự tin thể hiện năng lực trước Nhà tuyển dụng

Ngan-hang-Lien-Viet-tuyen-dung-sv-DHTV

Ban Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp vàTư vấn Việc làm Sinh viên