(GSV.TVU) – Chiều ngày 11.11, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Công ty tư vấn du học Taiyou tổ chức Chương trình tư vấn du học tại các nước Nhật Bản, Singapore, Úc, Thụy Sĩ diễn ra tại Hội trường A5, Khu 4, Đại học Trà Vinh thu hút hơn 300 học sinh, sinh viên tham dự.

tu-van-du-hoc-Uc

Phát biểu khai mạc, thầy Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng nhà trường nói: “Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài được xem là một cánh cửa rộng mở cho sinh viên học tập và không ngừng hoàn thiện bản thân.”

Phó Hiệu trưởng mong rằng thông qua chương trình giúp cho học sinh, sinh viên có thêm thông tin cũng như được các chuyên gia tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về chương trình du học và cơ hội việc làm tại Nhật Bản, Singapore, Úc, Thụy Sĩ. Đồng thời, giúp các em định hướng trong học tập và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tham gia tư vấn trong chương trình gồm đại diện Công ty TNHH Bloom-ing tại Việt Nam, Công ty TNHH Quốc tế Instulink, đại diện Ngân hàng Sacombank (Chi nhánh Trà Vinh) giới thiệu đến các sinh viên về chương trình tư vấn du học tại Nhật Bản và cơ hội việc làm cho sinh viên, gồm chính sách, các tiêu chuẩn,… để tham gia chương trình tư vấn và du học tại Nhật Bản và một số chương trình lao động tay nghề ở một số quốc gia như Singapore, Úc, và Thụy Sĩ và giải đáp những thắc mắc của các sinh viên.

hoc-bong-tu-van-du-hoc

Dịp này, Ban giám đốc Công ty tư vấn du học Taiyou trao 2 suất học bổng cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn có nhiều nỗ lực vượt khó trong học tập.

tu-van-du-hoc

Lâm Dân – Thanh Thống

Bài trướcTổ chức sinh hoạt công dân HSSV cuối khoá
Bài tiếp theoCác thí sinh tỏa sáng đêm chung kết “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2017