(TVU) – Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường, Tối ngày 19.6, BCH Đoàn Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện tổ chức Cuộc thi “Rung Chuông vàng” tìm hiểu về Trường Đại học Trà Vinh, thu hút hơn 100 thí sinh đến từ Chi đoàn các lớp, Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa.

rung-chuong-vang thi-sinh-nhan-giai-cuoc-thi-rung-chuong-vang

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp, Bí thư Đoàn khoa chào mừng các thí sinh đến với cuộc thi và tin tưởng các bạn tự tin, bản lĩnh chinh phục các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra.

Cuộc thi diễn ra sôi nổi, mỗi thí sinh phải trải qua 80 câu hỏi xoay quanh kiến thức về chặng đường hình thành và phát triển Đại học Trà Vinh và lịch sử tỉnh Trà Vinh.

Đến câu hỏi số 30, đã loại hơn 70% thí sinh. Bước đến câu hỏi số 40, 100% thí sinh bị loại đã trở lại sàn thi đấu.

Kết thúc câu hỏi số 50 với nội dung “Trường Đại học Trà Vinh được thành lập theo Quyết định số bao nhiêu của Thủ tướng Chính phủ?” trên sàn thi đấu chỉ còn 02 bạn thí sinh duy nhất. Thí sinh Nguyễn Văn Phương đã loại bỏ tất cả thí sinh dự thi và rung được chuông vàng, giành giải thưởng chung cuộc của cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, thí sinh Nguyễn Văn Phương – Chi đoàn DA14QVC đạt giải Nhất và cũng là thí sinh xuất sắc được rung chuông vàng của cuộc thi. Ban tổ chức còn trao 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích và giải thưởng cho Chi đoàn có số lượng đăng ký nhiều nhất thuộc về Chi đoàn CA15VNH.

Bài trướcCLB Truyền thông vươn mình cùng sự phát triển TVU
Bài tiếp theoTôi yêu văn hóa các dân tộc Việt Nam