Góp ý

Góc học tập cho sinh viên Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

(TVU) – Ngày 25/02/2016, Khoa Kỹ thuật và Công Nghệ khởi công hạng mục xây khu học tập cho sinh viên.

khu-hoc-tap-ktcn

Đây là công trình thứ hai do Khoa phát động và thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của sinh viên và cũng là công trình chào mừng 10 năm thành lập Trường.

Công trình có tổng diện tích hơn 200m2, trong đó có nhiều cây xanh và bàn ghế nhằm phục vụ nơi học tập cho sinh viên. Công trình được xây dựng với mức đầu tư trên 20 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các giảng viên thuộc Khoa.

Cô Huỳnh Thị Kim Ngân, Chánh Văn phòng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ chia sẻ “Tập thể lãnh đạo Khoa và các giảng viên đều rất vui mừng khi thấy các bạn sinh viên tham gia phong trào rất nhiệt tình. Ban lãnh đạo Khoa mong muốn mang đến nơi tự học tiện nghi cho các bạn. Khoa sẽ vận động phát wifi mạnh hơn, trang bị phần chiếu sáng cho toàn Khu.

Đây là công trình được do tập thể lớp Cao đẳng Xây dựng năm 2013 và lớp Trung cấp Xây dựng  năm 2014 thực hiện với sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Nguyễn Thành Công và Đoàn Công Chánh, cùng một số thầy cô và các lớp khác trong Khoa.

Bạn Nguyễn Văn Trí sinh viên khóa 2014 vui vẻ cho biết “Chúng em rất vui khi chính bàn tay thực hiện công trình này cho Khoa, giúp chúng em nâng cao tay nghề và lưu giữ kỷ niệm quý báu với trường, đó cũng là nơi chúng em và các bạn sinh viên học tập  sau này.”

Công trình hoàn thành tổng vệ sinh đưa và sử dụng ngày 16/3/2016. Đây là không gian học tập tốt cho sinh viên, nơi làm việc thoáng mát, rộng rãi, có nhiều cây xanh,wifi và đèn chiếu sang thích hợp cho việc học tập và làm bài.

khuon-vien-tu-hoc-tap

Văn Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *