Góp ý

Bạn là sinh viên! Đừng sợ không có việc làm

Nhan đề: Bạn là sinh viên! Đừng sợ không có việc làm

Tác giả: Lê Văn Tư, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh.

Nhà xuất bản: Tổng hợp Tp. HCM Năm xuất bản: 2018.

Số trang: 399tr. Khổ: 14.5 x 20.5 cm.

NỘI DUNG

Tuan1-T3-2019

 “Ngày tốt nghiệp là ngày thất nghiệp”. Đó là tâm trạng chán nản của rất nhiều tân cử nhân hiện nay khi bước vào đời. Sau mấy năm ngồi ghế nhà trường, lần đầu xin việc, nhiều sinh viên đã thật sự vỡ mộng khi tấm bằng đại học của mình không đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và đành chấp nhận ở nhà chờ việc hoặc làm việc lương thấp tại các khu công nghiệp, hay chọn lao động chân tay để trang trải cuộc sống.

Như chúng ta đã biết, hiện nay tình trạng hàng ngàn cử nhân, thạc sĩ sau khi tốt nghiệp đi tìm việc làm, hơn một nửa thất nghiệp khi ra trường.

Có sinh viên khi ra trường cả hai, ba năm vẫn không tìm được việc làm, chưa nói đến tìm được việc làm đúng ngành nghề.

Để tiếp thêm nghị lực, sự kiên trì và sự tự tin cho bản thân cho một tương lai thành công, các bạn hãy tìm đọc “Bạn là Sinh viên! Đừng sợ không có việc làm” của TS. Lê Văn Tư, Trương Hoàng Dương, Lê Tuấn Khanh trang bị những kiến thức hữu ích, bí quyết lựa chọn nghề nghiệp dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp. Cả quyển sách chứa đựng cả tâm tình và sự trải lòng của tác giả, chia sẻ kinh nghiệm khi đương đầu với những khó khăn, thử thách mà những thanh niên trẻ người Việt hay gặp phải; kỹ năng tìm việc; những tình huống khó khăn trong công việc và hướng giải quyết; những bài học kinh nghiệm từ thực tế cuộc sống của những thế hệ đi trước; cách thức định vị bản thân trong môi trường làm việc; kỹ năng giao tiếp, ứng xử…

Sách gồm 19 chương, 399 trang. Nội dung quyển sách giải quyết cực kỳ hiệu quả cho Bạn về những giải pháp từ tư duy đến tạo lập khả năng hành động, các phương án chọn lựa sáng giá, dễ dàng tìm cho mình một việc làm phù hợp, việc làm hấp dẫn.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *