TVU – Đêm ngày 22.9.2015, CLB Truyền thông trực thuộc Hội Sinh viên trường chính thức ra mắt tại Sảnh Nhà Hiệu Bộ Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh. Thầy Nguyễn Đồng Khởi, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quảng bá Cộng đoàn đến dự và phát biểu chỉ đạo.

BCN-CLB-Truyen-thong

Ban tổ chức còn rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hồ Thị Thuý Hằng, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; đồng chí Tiêu Cẩm Anh, Phó Bí thư đoàn trường cùng các Đoàn Khoa, các Chi hội, các CLB bạn và toàn thể thành viên CLB Truyền Thông.

BCH Đoàn trường đã công bố quyết định thành lập CLB Truyền thông, gồm 7 thành viên trong Ban Chủ nhiệm, hoạt động trên 4 lĩnh vực chính gồm: Nhóm truyền thông, nhóm nội dung, nhóm kỹ thuật và nhóm phát triển thương hiệu.

Đồng chí Huỳnh Sang, Uỷ viên BCH Hội Sinh viên trường, Chủ nhiệm CLB Truyền thông cho biết “CLB Truyền thông tiền thân là nhóm phát thanh, được hình thành từ năm 2005, chủ yếu thực hiện chương trình phát thanh trong sinh viên. Mặc dù CLB Truyền thông bao lâu nay chưa chính thức ra mắt, nhưng nhóm phát thanh đã thực hiện nhiều chương trình bổ ích, như chương trình gương sáng quanh ta, chương trình hạt giống tâm hồn, chương trình quà tặng âm nhạc và cung cấp những thông tin nóng, bản tin sự kiện, thông báo, kỹ năng, mẹo vặt, chính sách,… rất hữu ích đến với sinh viên.”

Bạn Nguyễn Văn Trí, thành viên của CLB vui vẻ nói “Chúng em đã trưởng thành hơn rất nhiều từ khi gia nhập CLB Truyền thông, được tiếp cận các kênh truyền thông đa dạng, trực tiếp xử lý âm thanh, cắt ghép chương trình phát thanh và được giao lưu học tập về kỹ năng chụp ảnh, viết tin và tổ chức sự kiện.”

Dịp này, BCH Đoàn trường đã công bố quyết định khen thưởng Cuộc thi ảnh “Dấu ấn tình nguyện hè 2015” do CLB Truyền thông tổ chức vào thời điểm diễn ra chiến dịch TNTN hè năm 2015.

Đồng chí Hồ Thị Thuý Hằng, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên chúc mừng và ghi nhận những thành tích đạt được của CLB, đã có những đóng góp tích cực truyền tải thông tin kịp thời đến sinh viên.

Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian tới Ban Chủ nhiệm cần tập trung nâng cao chất lượng chương trình cả về số lượng lẫn nội dung. Đặc biệt, Ban Chủ nhiệm phải thật sự đoàn kết nội bộ và mở rộng mối quan hệ giao lưu với các CLB bạn, nhằm tạo một sức mạnh tổng hợp, tạo nên sân chơi, sinh hoạt bổ ích cho sinh viên, cũng như hoàn thành kế hoạch hành động mà Nghị quyết của Đại hội Hội sinh trường đặt ra.

Nhân ngày ra mắt CLB Truyền thông, Ban chủ nhiệm đã kết nạp thêm 13 thành viên mới.

BCN-ha-quyet-tam

BCN CLB Truyền thông ra mắt hạ quyết tâm