Góp ý

Bế mạc giải bóng đá sinh viên

Sau hơn hai tuần thi đấu sôi nổi, đoàn kết và đầy hấp dẫn, tối ngày 14.10.2018, tại sân bóng đá Mini Mai Ninh đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá sinh viên năm 2018 do Đoàn Khoa Quản lí Nhà nước – Quản trị văn phòng và Du lịch tổ chức.

 

BONG DA 2

 

Đây là hoạt động thiết thực và bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên của Khoa sau những ngày học tập vất vả. Đồng thời, hoạt động thể thao này góp phần nâng cao thể lực và tăng cường giao lưu học hỏi giữa các sinh viên trong Khoa.

 

Mùa giải này có 16  đội Nam và tám đội Nữ tham gia, đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa Quản lí Nhà nước – Quản trị văn phòng và Du lịch. Trước khi vào trận chung kết, các thành viên tham gia đã trải qua 30 trận đấu tại vòng bảng và hai trận đấu vòng Bán kết hết sức hấp dẫn và gay cấn. Các cầu thủ đã để lại ấn tượng cho khán giả với những pha bóng hết sức điêu luyện và đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, chiến thắng đã thuộc về đội Đại học Quản lí Du lịch 2018.

 

Cầu thủ Thạch Văn Bảo chia sẻ “Giải đấu rất thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên. Các đội đã thi đấu hết mình, đội nào vô địch đi nữa cũng không quan trọng, quan trọng là mọi người đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tạo được tinh thần thể thao lành mạnh”.

 

Bế mạc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao tặng huy chương, giấy khen và phần thưởng cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba. Cầu thủ Huỳnh Thị Mỹ Duyên xuất sắc giành giải Cầu thủ phá lưới Nữ và Cầu thủ Nguyễn Thành Đạt giành giải cầu thủ phá lưới Nam.

 

Thanh Thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *