Góp ý

Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh được khắc hoạ từ bàn tay sinh viên

(GSV-GV.TVU) – Sáng ngày 19.5, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Phòng Công tác SV-HS Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta” chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020).

Cuộc thi thu hút đông đảo sinh viên từ các Đoàn cơ sở, các Chi hội Sinh viên và các Câu lạc bộ nhà trường tham gia với 35 tác phẩm đẹp, nội dung phong phú và ấn tượng khắc họa sinh động hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thể hiện rõ nét sinh hoạt, lối sống làm việc giản dị của Bác.

Trọng Nhân sinh viên ngành Răng Hàm Mặt khóa 2017 chia sẻ: “Cuộc thi này rất có ý nghĩa vì nhân ngày sinh nhật Bác, đã thể hiện được tinh thần luôn nhớ về Bác, nhớ đến công ơn của Bác đã luôn cống hiến hết mình cho đất nước và cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam.”

Anh Nguyễn Văn Thơ, Phó Bí thư Đoàn trường cho biết: Cuộc thi nhằm thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn 10 tác phẩm xuất sắc để trao giải, giải Nhất Cuộc thi thuộc về Đoàn Khoa Ngoại ngữ.

Lê Cẩm Tiên – Huỳnh Như

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *