Góp ý

Chiêm ngượng sự sáng tạo tại Hội trại thanh niên 26/3

Nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), hội trại thanh niên do Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Trà Vinh tổ chức đã diễn ra tại sân thể dục Khu I Trường Đại học Trà Vinh kéo dài từ 7h sáng thứ bảy 26/3 đến 7h sáng chủ nhật 27/3.

Hội trại năm nay thu hút được sự tham gia của khoảng 85 chi đoàn. Tham gia hội trại, hầu hết chi đoàn có sự chuẩn bị từ rất sớm, nhìn chung các bạn có tinh thần làm việc cùng nhau, tư duy sáng tạo và biết quản lý, tổ chức tốt trong suốt thời gian tham gia hội trại. Cổng trại và bảng trại thì đa dạng về màu sắc, hình dáng và chất liệu, một số đã để lại ấn tượng về khả năng sáng tạo của các bạn như cổng trại dựng từ 4 chiếc xe đạp, bảng trại làm từ hạt đậu xanh,…

suc-songtiep-buoc

lua-xanhcanh-sat-bien

bat-tu sac-viet

Trưa và chiều 26/3 là các hoạt động trò chơi lớn tìm-giải mật thư, trò chơi liên hoàn, Chuyển vật bằng chân, Vòng thời gian. Buổi tối là chương trình Mitinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM,  với những tiết mục văn nghệ sôi nổi do các bạn sinh viên đến từ nhiều khoa của trường kết hợp biểu diễn và hội thi Thời trang ấn tượng. Ngoài ra còn có gian hàng đặc sản quê hương đến từ các chi hội là nơi trưng bài đặc sản của từng vùng miền cũng như phục vụ các món ẩm thực cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia hội trại. Khoảng 22h là chương trình Lửa trại đặc sắc thu hút rất đông đảo người xem ở trong và ngoài nhà trường.

Bạn Lê Nhật Quang- sinh viên khoa Y-Dược tham gia hội trại năm nay vui vẻ nói: “ Tôi cảm thấy rất vui vì đây là lần đầu tiên được cấm trại. Hội trại thanh niên kỷ niệm ngày thành lập Đoàn là một hoạt động rất ý nghĩa. Được tham gia dựng trại, tham gia các trò chơi trong hội trại giúp giảm nhiều căng thẳng sau giờ học và giúp các bạn trong lớp trở nên đoàn kết hơn!”

Hội trại thanh niên là hoạt động tiêu biểu của tháng ba điễn ra hằng năm tại trường Đại học Trà Vinh. Thông qua sự kiện này, ngoài việc giúp cho các bạn học sinh, sinh viên rèn luyện các kỹ năng xã hội, tinh thần đoàn kết, làm việc năng động sáng tạo mà qua đó còn trao dồi tinh thần yêu nước của các bạn khi được một lần nữa được ôn lại lịch sử Đảng.

luom toan-canh

tro-choi-dan-gian khuon-vien

Ngọc Trâm – Hoàng Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *