Góp ý

Các thí sinh tỏa sáng đêm chung kết “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2017

 (GSV.TVU) – Tối ngày 18.11, Đêm chung kết Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2017 diễn ra tại Hội trường B71.101, Khu 1, Đại học Trà Vinh. Thí sinh Lưu Gia Huy, sinh viên lớp Đại học Ngôn ngữ Anh, khóa 2016 xuất sắc trở thành ngôi vị quán quân.

quan quan cuoc thi MC

Qua 04 đêm tranh tài, 42 thí sinh thật sự tỏa sáng, thể hiện hết khả năng, nhiệt huyết và diễn xuất ở cả 03 vòng thi. 16 thí sinh bước qua vòng sơ tuyển, tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất với các chủ đề hấp dẫn. Ban Giám khảo chọn 10 thí sinh bước tiếp vào vòng trong. Kết quả thí sinh Lưu Gia Huy trở thành Quán quân mùa giải năm nay, Ngô Thị Mộng Nghi Á quân, Nguyễn Hoàng Nguyên Phương đạt giải ba, Phạm Lê Bảo Minh và Châu Thế Hiển đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban Giám khảo trao thêm 03 giải ấn tượng cho 03 thí sinh Nguyễn Hoài Bão, Bùi Trường Thịnh và Lâm Thị Ngọc Huyền.

Trong Hội thi, Gia Huy luôn được đánh giá là thí sinh có tiềm năng, tâm lý ổn định trong các phần thi liên tiếp vượt qua các thí sinh, liên tục nằm trong “top” an toàn. Đồng thời được Ban Giám khảo đánh giá cao về ngoại hình, tác phong và giọng nói.

Chia sẻ cảm nhận sau khi giành ngôi vị quán quân, Gia Huy nói: “Em rất vui và hạnh phúc vì tất cả những nỗ lực và sự cố gắng đã được công nhận. Em đã vượt qua giới hạn của bản thân để đến chiến thắng.”

Tại vòng chung kết, bộ 3 giám khảo quyền lực bao gồm: Cô Huỳnh Điệp Như, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Dạy và Học; Nhạc sĩ Bảo Sơn; Cô Phạm Thị Tố Thy, Phó Tổng biên tập Tạp chí Khoa học. Sự xuất hiện của các giám khảo giàu kinh nghiệm, không chỉ khiến các thí sinh vô cùng thích thú vì được gặp gỡ, lắng nghe, chia sẻ mà còn là yếu tố quyết định cho chất lượng của Hội thi.

Nhạc sĩ Bảo Sơn nhận định Hội thi đầy tính sáng tạo, các thí sinh thật sự tự tin, hội tụ các tố chất của người MC, diện mạo, chất giọng, diễn xuất, đặc biệt biết tạo ấn tượng.

Trải qua vòng sơ khảo và bán kết, Top 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết. Khác với những đêm thi trước, ở vòng thi này, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi quan trọng là xây dựng kịch bản chương trình theo chủ đề cho sẵn và xử lý những tình huống bất ngờ được Ban Giám khảo đưa ra.

Bản lĩnh, tự tin khi nói trước đám đông là những giá trị mà Hội thi “Tìm kiếm Tài năng MC” năm 2017 mang đến cho các thí sinh tham gia.

Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” không chỉ là sân chơi bổ ích mà còn là cái nôi giúp phát hiện và đào tạo các bạn sinh viên Đại học Trà Vinh có năng khiếu dẫn chương trình và tố chất biên tập để phục vụ các hoạt động sự kiện tại Nhà trường.

Qua 2 năm tổ chức, “Tìm kiếm tài năng MC” đã trở thành hội thi nhận được sự quan tâm ủng hộ từ các bạn sinh viên Đại học Trà Vinh, đặc biệt là các bạn yêu thích lĩnh vực MC. Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” mùa 3 sẽ tiếp tục được diễn ra trong năm 2018, như một hoạt động ý nghĩa dành cho các sinh viên toàn trường.

Một số ảnh hoạt động

5 thi sinh dat giai

5 thí sinh đạt giải (từ trái sang: 1. Phạm Lê Bảo Minh, 2. Ngô Thị Mộng Nghi, 3. Lưu Gia Huy, 4. Nguyễn Hoàng Nguyên Phương, 5. Châu Thế Hiển)

Kim Thoa

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa

Mong Nghi

Thí sinh Ngô Thị Mộng Nghi (trái)

My Kinh

Thí sinh Thị Mỳ Kình

thi sinh 33

Thí sinh Thạch Thị Chanh Đa

thi sinh mc thi sinh the hien phan thi nhom thi sinh thi nhom thu ky

tap the

Hoàng Nam – Hoàng Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: , ,