Góp ý

Chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên ĐH Trà Vinh

(GSV.TVU) – Ngày 13.02.2017, Trung tâm Dịch vụ Việc làm phối hợp với Khoa Kỹ thuật và Công nghệ Trường Đại học Trà Vinh tổ chức đưa 25 sinh viên Đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – Điện tử; Công nghệ Kỹ Thuật Điều khiển và Tự động hóa Khóa 2013 -2017 đến thực tập tốt nghiệp tại Công ty TNHH Camso Việt Nam.

sinh vien thuc tap tai cong ty Camso

Các bạn sinh viên được sinh hoạt nội quy làm việc tại Công ty

Tại đây, sinh viên được Ban Lãnh đạo công ty gặp gỡ đón tiếp và hướng dẫn đoàn đi tham quan công ty, nơi làm việc, sinh hoạt của các bạn. Trong suốt thời gian thực tập tại công ty sinh viên được trang bị đồng phục bao gồm: 03 chiếc áo đồng phục của công ty, 01 áo dạ quang, 01 đôi giày và các thiết bị bảo hộ lao động khác như găng tay, kính…

Các bạn được thực tập đến ngày 04/6/2017, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua việc thực hiện các công việc thực tiễn tại Công ty. Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện ý thức chấp hành kỹ luật an toàn điện và vệ sinh an toàn lao động, thái độ giao tiếp với đồng nghiệp, phát huy tinh thần học tập, sáng tạo trong lao động và sản xuất.

 

Ngoài ra, để đảm bảo cho các bạn có tinh thần thoải mái và yên tâm làm việc Công ty còn hỗ trợ chổ ở các bạn sinh viên, thành lập câu lạc bộ bóng đá trong công ty, các bạn được tham gia hoàn toàn miễn phí vào các buổi chiều thứ ba và chủ nhật hàng tuần.

sinh vien thuc tap tai cong ty Samco

Đinh Hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *