Góp ý

CLB Truyền thông: Ấm áp đêm Trung thu cho em thiếu nhi

(GSV.TVU) – Đêm 03.10, Hơn 70 suất quà được trao cho các em thiếu nhi mang lại một đêm hội trăng rằm ấm áp và ý nghĩa tại xã Đa Lộc, huyện Châu Thành (Trà Vinh).

TrungthuDaLoc_020

Chương trình do Câu lạc bộ Truyền thông và BCH Đoàn xã Đa Lộc phối hợp thực hiện cùng với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo ban ngành xã, hàng trăm em thiếu nhi và bà con nhân dân.

Phát biểu tại chương trình, ông Thạch Trúc Ly, Phó Chủ tịch UBND xã Đa Lộc chúc mừng, thăm hỏi ân cần các em thiếu nhi trong dịp Trung thu và khẳng định tầm quan trọng của thế hệ thiếu niên nhi đồng trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

Đêm Trung thu mang đến cho các em nhỏ và bà con nhân dân nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục ca múa truyền thống, nhảy hiện đại, dân vũ… do các anh chị sinh viên và các em tại địa phương biểu diễn.

Bạn Nguyễn Thị Trang Thư, thành viên Câu lạc bộ nói: “Tết Trung thu trở thành ngày hội đặc biệt thể hiện tình yêu thương đối với thế hệ đàn em thân yêu. Được cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh Trung thu và nhiều chiếc lồng đèn đa màu sắc ấm áp.”

Chương trình mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các đoàn thể và toàn xã hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bảo vệ thiếu nhi, tạo điều kiện để trẻ em phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu vùng xa, trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số.

TrungthuDaLoc_002

TrungthuDaLoc_023

Tin: Hoàng Nam

Ảnh: Hoàng Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: , , ,