Góp ý

CLB Truyền Thông: Chào đón năng lượng trẻ

(GSV.TVU) – Không như những ngày sinh hoạt thường niên của CLB Truyền thông. Đầu năm tuần sinh hoạt nhộn nhịp chào đón thành viên mới mang đến nhiều cảm xúc, ấn tượng khó phai, từng thành viên thấm nhuần khẩu hiệu CLB Truyền thông “Sáng tạo ngôn ngữ, truyền thông sáng kiến.”

clb-truyen-thong

Chào đón thành viên của CLB Truyền thông là bước ngoặc cho các thành viên mới trải nghiệm sự đam mê. Các bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen các nhóm trưởng, sau đó các bạn tự giới thiệu về bản thân, sở thích, mong muốn được đóng góp, và tiếp tục xem film giới thiệu về sự hình thành và phát triển của CLB Truyền thông.

Không khí sôi nổi càng ấm lên khi các bạn cùng tham gia trò chơi “Nhảy theo điệu nhạc”. Các trò chơi là không thể thiếu, nhóm đạt giải cao nhất không phải là những điệu nhảy đẹp nhất mà nhóm phải đem đến những điệu nhảy độc nhất và gây tiếng cười nhiều nhất.

Mọi người cứ nghĩ thành viên CLB Truyền Thông khô khan lắm chỉ biết lấy tin và chụp ảnh thế nhưng khi tham gia trò chơi, thật bất ngờ bởi các nhóm trưởng, họ không chỉ nhảy cực vui cùng các bạn mà còn thu hút bởi những động tác cực độc, cực lạ nhưng không kém phần ngộ nghĩnh  làm cả nhóm cười lên từng đợt  không ngớt, khoảng khắc thật khó phai trong lòng mỗi thành viên CLB.

Bởi những nụ cười sảng khoái ấy đã vô tình gắn kết các bạn thành viên cũ và mới lại với nhau thêm sâu đậm và sự nhiệt huyết đã được dấy lên trong tim của các bạn thành viên mới những năng lượng trẻ của CLB, vì một clb ngày càng vững mạnh và đoàn kết.

Tất cả sự đam mê cũng như nhiệt huyết của các bạn sẽ được CLB thực hiện và đưa các bạn vươn cao và vươn xa hơn nữa, bởi những khóa học nâng cao về các kĩ năng cần thiết của một truyền thông viên.

Hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong CLB cũng là góp phần nhỏ làm cho ngôi Trường của chúng ta thêm tốt đẹp và xanh hơn.

Trà Duyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *