Góp ý

CLB Truyền thông vươn mình cùng sự phát triển TVU

Nhân kỷ niệm 10 năm Đại Học Trà Vinh – 15 năm Mô hình Cao đẳng Cộng đồng, CLB Truyền thông càng thể hiện rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong chuỗi hoạt động diễn ra liên tục từ lúc khởi động tới thời điểm kết thúc.

Dang-Quoc-Thao Kim-Oanh

Tôi rảo bước theo các gian hàng và chợt dựng lại, sự bất ngờ lẫn sự xúc động cứ ùa ập tới như cơn sóng biển chẳng dừng. Câu Lạc Bộ Truyền Thông! một CLB ẩn mình trong bóng mát của TVU, nay đã được tỏa sáng và nằm chiễm chệ ngay lối ra vào khu trưng bày.

Vậy tại sao lại “ẩn mình”?

Câu trả lời thỏa đáng nhất, vì câu lạc bộ luôn muốn tạo những gì tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên cũng như chính ngôi trường thân thương của mình bằng những đóng góp một cách âm thầm. Tất cả các chương trình đều vì các bạn – sinh viên TVU ạ!

Việc học của bạn có thể mất rất nhiều thời gian và mệt mỏi, bạn thiếu thông tin, bạn cần biết những thông báo tuyển dụng hay những mẹo vặt để áp dụng hằng ngày,… CLB Truyền Thông hiểu điều đó vì thế chương trình phát thanh đã ra đời nhằm phục vụ cho các bạn, xây dựng gồm nhiều chuyên mục đa dạng như: Nhịp sống sinh viên, văn hóa ẩm thực, hạt giống tâm hồn, mỗi tuần một quyển sách, gương sáng quanh ta, … Ngoài ra còn xen lẫn những bản nhạc du dương trầm ấm hay sôi động đủ để các bạn giải tỏa sự căng thẳng và lấy lại tinh thần tiếp bước thành công cho chính mình.

Không dừng lại ở đó, bạn có biết những hoạt động lấy tin cũng như chụp ảnh và viết bài đều do các thành viên câu lạc bộ nổ lực hết mình và trau dồi kiến thức với nhau để có thể đem đến những bài viết hay nhất, hình ảnh sắc nét nhất đến mọi người. Tất cả những hoạt động đó những chương trình đó chúng tôi đều thực hiện và cống hiến thật nhiều trong âm thầm và lặng lẽ, vì thế tôi gọi một cách hoán dụ là “ẩn mình” thế thôi!

Được trưng bày, được mọi người biết đến thành quả và ý nghĩa câu lạc bộ của mình đối với ngôi trường này, thật sự với tôi là một niềm tự hào.Và tôi tin không chỉ tôi mà các bạn thành viên ở những clb khác, gian hàng khác đều có một niềm tự hào như vậy và có thể hơn thế nửa. Bởi vì đây là thành quả bao năm chúng ta đã cố gắng tạo dựng hình ảnh chúng ta, vì một TVU thật xanh, thật đẹp.

Trà Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *