Góp ý

Cơ hội làm việc tại Bảo hiểm Nhân thọ AIA dành cho sinh viên

(TVU)  – Ngày 05.5, Trung tâm Dịch vụ việc làm (ĐH Trà Vinh) phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA – Việt Nam tổ chức Chương trình tư vấn Cơ hội nghề nghiệp cho hơn 200 sinh viên đang học tập tại Trường.

 

Ong Huynh Thanh Truc

 

Tại buổi giới thiệu về chương trình, ông Huỳnh Thanh Trúc – PGĐ Kinh doanh Thường trực Đồng bằng Sông Cửu Long – Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA giới thiệu về AIA. Ông cho biết, AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, đã hoạt động hơn 14 năm và hiện tại đã đạt được những danh hiệu như: ‘Top 20 Sản phẩm – Dịch vụ Tin cậy vì Người Tiêu dùng”, “Thương hiệu nổi tiếng”, “ Giải Rồng Vàng”, “ Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”…

 

Sv tham du CT

Sinh viên Trường có quan tâm đến lĩnh vực nghề nghiệp này sẽ được đại diện của AIA hướng dẫn cụ thể và giới thiệu cơ hội nghề nghiệp, tiếp cận chương trình phỏng vấn tuyển dụng và tư vấn kỹ năng giao tiếp, làm việc với khách hàng, kỹ năng nhận diện khách hàng tiềm năng và kỹ năng tương tác làm việc nhóm.

 

Ông Lý Trần Doanh, Trưởng Kinh doanh cấp cao hỗ trợ Khu vực miền Trung và miền Nam nói: Nghề bảo hiểm là một nghề rất quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tham gia nghề bảo hiểm cũng như các ngành nghề khác đều có những thuận lợi và khó khăn riêng của nó, tuy nhiên khi các bạn đã qua đào tạo thì công ty sẽ hướng dẫn cho các bạn các kỹ năng cần thiết để thực hiện nghề bảo hiểm một cách thuận lợi hơn.

 

 

Trong buổi tư vấn, nhiều sinh viên rất quan tâm và tham gia đặt câu hỏi và được phía công ty tư vấn giải đáp cặn kẽ và cụ thể. Gần 80 sinh viên tham gia chương trình đăng ký phỏng vấn, tuyển dụng việc làm. Buổi phỏng vấn, tuyển dụng sẽ được diễn ra trong tuần 07/5/2018.

 

Ông Nguyễn Duy –PGĐ Trung tâm Dịch vụ việc làm của Trường đánh giá cao tinh thần quan tâm đến cơ hội việc làm hiện nay. Ông hy vọng sau buổi tư vấn cơ hội việc làm này, phía công ty sẽ tuyển dụng được những ứng viên xuất sắc làm việc cho công ty về lĩnh vực bảo hiểm.

 

Mai Kha – Văn Hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *