Góp ý

ĐẠI NHẠC HỘI “GET TOGETHER” – ÂM NHẠC GẮN KẾT VÀ HỘI NHẬP

(GSV-TVU) – Đêm 14/12/2017, Khoa Ngoại Ngữ long trọng tổ chức đêm văn nghệ thường niên lần thứ 14 “Get Together 2017”, tại sảnh Khoa Nông nghiệp -Thủy Sản, Trường Đại học Trà Vinh. Đến dự có PGS. TS. Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng tập thể giảng viên, tình nguyện viên quốc tế và đông đảo sinh viên tham dự.

GET TOGETHER (1)

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường

“Get Together” là chương trình văn nghệ thường niên do khoa Ngoại Ngữ tổ chức. Chương trình gồm các tiết mục ca, múa, nhảy hiện đại, kịch nói và trình diễn thời trang cực kì hoành tráng, được trình diễn bằng các ngôn ngữ như Anh, Hoa, Pháp, Hàn. Toàn bộ chương trình được dàn dựng và biểu diễn bởi đội ngũ sinh viên, các tình nguyện viên và giảng viên khoa Ngoại Ngữ.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Tiết Khánh đánh giá cao vai trò của khoa Ngoại Ngữ trong việc tổ chức thành công và duy trì chương trình văn nghệ mang tính giao lưu văn hóa đặc sắc “Get Together.” Hiệu trưởng hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ nói riêng, sinh viên Đại học Trà Vinh nói chung và các tình nguyện viên đang công tác tại Đại học Trà Vinh.

Bạn Nguyễn Trương Trúc Chi, sinh viên năm cuối khoa Ngoại Ngữ nói: “Đây là lần cuối cùng em được tham gia chương trình Get Together với vai trò là sinh viên khoa Ngoại Ngữ, em cảm thấy rất vui và tự hào vì chương trình đã thành công tốt đẹp. Để có được sự thành công của hôm nay, toàn bộ các tiết mục đều đã được duyệt rất nhiều lần. Các diễn viên, ca sĩ không chuyên như chúng em đã cố gắng rất nhiều để có thể hoàn thành phần trình diễn của mình. Em hy vọng Get Together sẽ luôn là một sân chơi bổ ích, là nơi giao lưu văn hóa cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ và các tình nguyện viên đang việc tại Khoa”.

Anh Chung Woong Hee, tình nguyện viên đến từ Hàn Quốc chia sẻ: “Trước giờ tôi không mấy tự tin về giọng hát của mình, khi được biết mình sẽ tham gia trình diễn ca khúc chủ đề của chương trình “Get Together 2017” tôi thật sự rất lo lắng. Nhưng nhờ các bạn sinh viên của Khoa Ngoại Ngữ đã đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình tập luyện, tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Và thật vui khi hôm nay tiết mục của chúng tôi đã thành công ngoài mong đợi. Sinh viên Đại học Trà Vinh thật sự rất tài năng và dễ thương. Tôi yêu các bạn!”

Đại nhạc hội “Get Together 2017” khép lại với câu nói “We are the world” được hô vang bởi sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, đội ngũ giảng viên, tình nguyện viên đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Philipines,…như một thông điệp tốt đẹp về tình hữu nghị, tinh thần gắn kết và hội nhập.

GET TOGETHER: GIAO LƯU VÀ KẾT NỐI

“Một buổi gặp gỡ giao lưu đầy ý nghĩa, các tiết mục được dàn dựng và tập luyện rất công phu bởi các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ và các bạn tình nguyện viên nước ngoài, mình rất thích các tiết mục biểu diễn” Đó là lời chia sẻ của bạn Nguyễn Thị Ngọc Diệu, sinh viên năm thứ hai, Khoa Ngôn Ngữ sau khi tham gia chương trình Get Together.

Chỉ mới khoảng 18h, hơn 300 sinh viên Đại học Trà Vinh, tình nguyện viên nước ngoài cùng toàn thể giảng viên Khoa Ngôn Ngữ đã có mặt tại sảnh khoa Nông nghiệp-Thủy sản để đón xem các tiết mục của chương trình.

Mỗi tiết mục đều đặc sắc và chuyên nghiệp. Các tiết mục đến từ nhóm Dance Color, tiết mục “Tấm Cám-phiên bản tiếng Anh” và tiết mục biểu diễn thời trang bằng các vật dụng tái chế nhận được sự đánh giá cao từ phía khán giả.

Bạn Sanchi Watase đến từ Hoa Kỳ chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui và thực sự ấn tượng với các tiết mục, tiết mục kịch nói rất tuyệt vời và chương trình biểu diễn thời trang không thể tưởng tượng nổi bởi sự hấp dẫn. Nó thú vị hơn nhiều so với các phiên bản mà tôi đã từng tham gia ở các nước khác”.

Ngay sau đêm diễn, nhiều khán giả đã có cùng nhận xét chung là Get Together năm nay có sự chuẩn bị công phu, hoành tráng và hấp dẫn hơn hẳn so với các năm trước.

Get together thực sự là một đêm văn nghệ đa văn hóa, ngập tràn màu sắc và tiếng cười. Đây cũng là một món quà tinh thần mà tập thể sinh viên, giảng viên khoa Ngoại Ngữ gửi đến quý thầy cô, bạn bè để chào mừng mùa Giáng sinh năm nay.

Một số tiết mục đặc sắc

GET TOGETHER (6)

GET TOGETHER (2)

GET TOGETHER (5)

Tin: Lý Uyên – Huỳnh Thống

Ảnh: Dũng Phạm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: