(GSV.GV – TVU ) – Chiều ngày 09/12, tại Thủ đô Hà Nội, đại diện Hội sinh viên Trường do chị Đào Như Thảo, Phó Chủ tịch Hội dẫn đoàn cùng 03 thành viên tham dự Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

TVU

Đại biểu Đào Như Thảo, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh cho biết: Trong thời gian diễn ra Đại hội, các Đại biểu tham gia nhiều hoạt động trong chuỗi chương trình gồm Lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham gia diễn đàn, tham quan các mô hình, các công trình sáng tạo của Sinh viên Việt Nam. Đặc biệt, trong buổi đối thoại với lãnh đạo Chính phủ vấn đề nghiên cứu khoa học trong sinh viên do Đoàn Đại biểu nhà trường đóng góp được lãnh đạo Chính phủ quan tâm.

Đại biểu Trần Đăng Khoa, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh phấn khởi chia sẻ: Em rất háo hức và vinh dự khi là 1 trong những Đại biểu chính thức đại diện toàn thể Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.”

Đại biểu Trần Đăng Khoa đã được đại hội hiệp thương bầu giữ chức vụ Ủy viên Ban thư ký TW Hội Sinh viên Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 diễn ra từ ngày 9 – 11/12, với sự tham dự của 690 đại biểu sinh viên ưu tú đại diện cho gần 1,4 triệu hội viên và hơn 2,4 triệu sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 – 2018, xác định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2023; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tạo môi trường góp phần xây dựng lớp sinh viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, có đạo đức, lối sống văn hóa, thể lực tốt, tích cực học tập, sáng tạo, xung kích, tình nguyện và hội nhập, tham gia tích cực sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Bài trướcSinh viên ĐHTV giao lưu với TS.Cam Tu Jens Suhomen
Bài tiếp theoCựu sinh viên Đại học Trà Vinh khởi nghiệp từ trái dừa