Góp ý

Đại học Trà Vinh đón tiếp các Trường THPT đến tham quan

(TVU) – Ngày 28.10, TS. Nguyễn Minh Hòa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đón tiếp và làm việc với đoàn công tác Trường THPT Chê Ghê-Va-Ra và Trường THPT Võ Văn Kiệt, tại Trường Đại học Trà Vinh.

Tại buổi làm việc, đại diện các bên đã thảo luận hoạt động hướng dẫn học sinh ở các Trường THPT nghiên cứu khoa học và tham gia hội thi khoa học kỹ thuật. Hoạt động nhằm giúp các em định hướng, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học, sáng tạo trong học sinh. Bên cạnh đó, tạo nên sự gắn kết giữa Trường Đại học Trà Vinh và các Trường THPT trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc TS. Nguyễn Minh Hòa chia sẻ: ‘Chúng tôi rất vui mừng, hân hạnh khi được đón tiếp Trường THPT Chê Ghê-Va-Ra và Trường THPT Võ Văn Kiệt đến thăm. Thông qua buổi làm việc các bên cùng trao đổi, thảo luận đề ra hướng hợp tác, hỗ trợ trong các hoạt động của nhà trường. Từ những hình ảnh, hoạt động cho học sinh, nhà trường mong rằng có thể lan tỏa đến các em ở các Trường THPT trong thời gian tới”

Dịp này, hai bên đã thỏa thuận trao đổi hợp tác, hỗ trợ nghiên cứu khoa học ba mô hình cho Trường THPT Chê Ghê-Va-Ra, các hoạt động khởi nghiệp theo mô hình “Một ngày làm kỹ sư, cử nhân tại ĐHTV” và cùng gắn kết trong các hoạt động khác của nhà trường.

Sau buổi làm việc, đại diện Trường THPT Chê Ghê-Va-Ra và Trường THPT Võ Văn Kiệt tham quan cơ sở vật chất nhà trường. Đồng thời, tạo mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa các Trường trong và ngoài khu vực.

 Thủy Tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *