Góp ý

Đại học Trà Vinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 2018

(TVU) – “Nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong sinh viên” là chủ đề của hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2018 diễn ra tại khu I của Trường vào 26.5 vừa qua.

 

IMG_0036 (Copy)

Sự kiện này do Phòng công tác sinh viên, học sinh phối hợp với các đơn vị tổ chức, thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên cùng tham gia nhằm tác động đến ý thức của mọi người góp phần chung tay xây dựng Đại học Trà Vinh xanh – sạch – đẹp.

 

Ông Phạm Quốc Khánh, Phó trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên cho biết: Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề nhức nhối. Việc ô nhiễm đã và đang xảy ra trên nhiều lĩnh vực như: Ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm không khí, ô nhiễm đất, ô nhiễm đại dương, ô nhiễm phóng xạ,…

 

Qua đó, lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên học sinh kêu gọi các sinh viên nâng cao ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường, phân loại rác,… và hưởng ứng tích cực các hoạt động Ngày Môi trường Thế giới năm 2018  tại ĐH Trà Vinh.

 

IMG_0043 (Copy)

IMG_0053 (Copy)

IMG_0066 (Copy)

IMG_0072 (Copy)

IMG_0088 (Copy)

 

Sau buổi phát động các cán bộ giảng viên và sinh viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ cùng với các băng rôn, khẩu hiệu đạp xe đạp tuyên truyền về vấn đề vệ môi trường trong khu vực thành phố Trà Vinh, tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh chỗ mua bán thức ăn tại các căn tin, quán ăn và vệ sinh trong khuôn viên nhà trường và Kí túc xá.

 

Lê Hiền – Phú Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *