Góp ý

Đại học Trà Vinh làm việc tại công ty TNHH Giày da Mỹ Phong

(GSV.TVU) – Theo lời mời của lãnh đạo của Công ty TNHH giày da Mỹ Phong  – Tiểu Cần, Cuối tháng 7 vừa qua, Đoàn công tác của Trường Đại học Trà Vinh đến làm việc cùng ban lãnh đạo và anh chị em công nhân tại Công ty TNHH giày da Mỹ Phong  – Tiểu Cần.

Ông Phạm Quốc Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên, Học sinh cho biết: Trường Đại học Trà Vinh trong những năm vừa qua luôn chú trọng việc đào tạo gắn kết với doanh nghiệp, nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những thế hệ sinh viên chất lượng, có kiến thức, có kỹ năng, thái độ, tác phong tốt cho nguồn nhân lực tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Nhà trường mong muốn sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa, tích cực hơn nữa từ các doanh nghiệp trong việc đón nhận sinh viên làm việc và có những phản hồi kịp thời, tích cực để Đại học Trà Vinh hoàn thiện chương trình đào tạo, nâng cao nâng cao chất lượng sinh viên sau khi ra trường, góp phần nâng cao chất lượng sinh viên và nguồn chất lượng lao động của doanh nghiệp.

Đang làm việc tại Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong, Chị Nguyễn Thị Vũ Lan, Cựu sinh viên ngành Quản trị Văn phòng Trường Đại học Trà Vinh cho hay: Khi vừa tốt nghiệp, chị được nhận vào Công ty Giày da Mỹ Phong làm việc. Công việc hiện tại đúng chuyên ngành mà chị được đào tạo và những kỹ năng mà chị đã từng tham gia công tác Đoàn Hội tại trường, giúp chị hoàn thành tốt công việc mà lãnh đạo công ty giao phó.

Ông Lâm Hiền Quân, Giám đốc Trung tâm hoạt động Mỹ Phong cảm ơn sự quan tâm của Trường Đại học Trà Vinh trong việc kết nối sinh viên giữa nhà trường  với doanh nghiệp. Ông cho rằng cơ hội được hợp tác và tiếp cận với các bạn sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một cơ hội tốt và đáng trân trọng mà Đại học Trà Vinh đã trao cho doanh nghiệp. Công ty Giày da Mỹ Phong sẵn sàng đồng lòng cùng nhà trường trong thời gian tới”.

Được biết năm 2020, Đại học Trà Vinh tuyển sinh 55 ngành đại học, trong đó có ngành Ngôn ngữ tiếng Trung, đây là cơ hội và là nguồn lao động cần thiết để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho doanh nghiệp trong thời gian tới!

Hoàng Nam – Quốc Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *