Góp ý

Đại học Trà Vinh: Tưng bừng ngày hội chào đón tân sinh viên 2017

(GSV.TVU) – Ngày 26.9.2017, hòa chung không khí Lễ Khai giảng năm học mới, 12 Khoa đào tạo trực thuộc Đại học Trà Vinh tưng bừng tổ chức ngày hội chào đón tân sinh viên khóa 2017 trong khuôn viên Khu 1, Đại học Trà Vinh.

qtvp-01qtvp-03

Trong niềm vui đầu năm học, các tân sinh viên được chào đón nồng hậu, trải nghiệm với nhiều hoạt động sôi nổi, hào hứng, ấn tượng, phong phú tại các Khoa đào tạo. Các tân sinh viên được gặp gỡ lãnh đạo khoa, giao lưu âm nhạc, văn hóa, văn nghệ, cùng tham gia các trò chơi từ dân gian đến hiện đại.

Ghi nhận tại Khoa Kỹ thuật và Công nghệ gần 500 sinh viên tập trung đầy đủ trước khuôn viên của khoa và dự buổi họp mặt giao lưu với Lãnh đạo khoa và các cố vấn học tập của mình trong năm học mới.

Bạn Nguyễn Huỳnh Hữu Tài, tân sinh viên lớp Đại học Công nghệ Thông tin khóa 2017 nói: “Chúng em được quý thầy cô và các anh chị sinh viên chào đón nhiệt tình giúp chúng em hiểu rõ và tiếp cận nhanh hơn với ngành học của mình. Em mong rằng sẽ có nhiều hoạt động hữu ích hơn nữa trong thời gian tới.”

Không kém phần nhộn nhịp, Khoa Y – Dược tưng bừng với các trò chơi dân gian thu hút khá đông các bạn Tân sinh viên tham gia.

Áo thấm mồ hôi, bạn Phạm Đức Duy, tân sinh viên lớp Đại học Y Đa khoa khóa 2017 bày tỏ: “Dù mệt nhưng em và các bạn rất hào hứng khi tham gia chương trình do Khoa tổ chức. Đặc biệt là các trò chơi dân gian tạo khí thế sôi nổi cho chúng em tràn đầy năng lượng bắt đầu năm học mới.”

Dịp này, các Khoa trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học và phần thưởng cao quý dành cho thủ khoa ngành cho tân sinh viên.

 

Hoạt động chào đón sinh viên của Khoa Ngoại ngữ

NN-04NN-05

Tiến sĩ Hồ Đắc Túc, Phó Trưởng Khoa Ngoại ngữ trao phần thưởng cho tân sinh viên có số điểm cao nhất

NN-01

Hoạt động chào đón sinh viên của Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

kt&cn-09 kt&cn-07

kt&cn-03 kt&cn-01

kt&cn-05 kt&cn-02

Hoạt động Khoa Nông nghiệp – Thuỷ sản

Khoa-NNTS Khoa-NNTS-01

Rộn ràng văn nghệ chào mừng

Song song đó, đêm 26.9, Chương trình Văn nghệ chào đón tân sinh viên 2017 được công diễn tại Hội trường lớn D5 thu hút hơn 1000 sinh viên cùng quý thầy cô tham dự

Phát biểu chào mừng, Thầy Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng bước vào giảng đường Đại học tiếp tục hành trang trên con đường học vấn.

“Với cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, đội ngũ cán bộ, giảng viên năng động, nhiệt tình, trường Đại học Trà Vinh sẽ là nơi chắp cánh ước mơ của các bạn sinh viên bay cao và xa hơn nữa”

Phó Hiệu trưởng mong rằng các em cần phải nỗ lực, nghiêm túc học tập và nghiên cứu trong thời gian học tại trường. Tham gia các hoạt động Đoàn – Hội nhằm nâng cao kỹ năng mềm làm nền tảng vào đời vững chắc trong xã hội.

Trong chương trình, nhiều tiết mục ca, múa, nhảy từ các Đoàn cơ sở được dàn dựng và biểu diễn đặc sắc không kém phần sôi động, trữ tình và sâu lắng mang âm hưởng truyền thống dân tộc.

Dịp này, Các đoàn cơ sở trực thuộc ký cam kết thực hiện tốt quy chế nhà trường, chấp hành kỷ luật về trật tự an toàn giao thông, tích cực phòng chống ma túy, mại dâm, các tệ nạn xã hội và bạo lực học đường.

Ban tổ chức trao 25 suất học bổng từ nhà tài trợ Công ty Viễn thông Di động Vietnammobile và Công ty Honda Thành Hiếu cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Ngày hội chào đón tân sinh viên 2017 tạo ra một không khí trẻ trung, sôi nổi trong tuổi trẻ toàn trường Chào mừng Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2022.

TVU-van-nghe-chao-tan-sv-01 TVU-van-nghe-chao-tan-sv-02 TVU-van-nghe-chao-tan-sv-03 TVU-van-nghe-chao-tan-sv-04 van-nghe-chao-tan-svvan-nghe-chao-tan-sv-05

Tin: Hoàng Nam

Ảnh: Hoàng Dũng, Minh Trung, Thanh Thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *