(TVU) – Ngày 21.8.2019, Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải đến dự và phát biểu chào mừng các tân sinh viên vừa chính thức nhập học tại ĐH Trà Vinh tại buổi lễ chào đón tân sinh viên của Trường.

Chương trình chào đón tân sinh viên diễn ra sôi nổi, hào hứng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi, tìm hiểu các thông tin cần biết dành cho tân sinh viên,… gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo các khoa, phòng ban thuộc trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Hoàng Khải, Phó hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT quốc gia, tham gia xét tuyển và đã trúng tuyển vào Trường ĐH Trà Vinh.

Ông hy vọng các tân sinh viên luôn cố gắng nỗ lực trong học tập ở môi trường mới để gặt hái được nhiều thành công. Nhà trường luôn tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho các bạn sinh viên trong sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và phát triển.

Tân sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh Lê Thu Liễu chia sẻ :”Em rất vui và hào hứng khi trở thành tân sinh viên ĐH Trà Vinh, buổi lễ chào đón tân sinh viên là hoạt động rất bổ ích dành cho chúng em. Tại đây chúng em được giao lưu với lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban, tham gia các hoạt động vui chơi, đặc biệt nắm được các thông tin bổ ích về trường, nó rất cần thiết cho tân sinh viên khi bước vào giảng đường đại học”.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học 2019 -2020, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo các khoa tổ chức các hoạt động đa dạng, phong phú để chào đón tân sinh viên tại khoa.

Tân sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các giảng viên, cựu sinh viên thành đạt với sinh viên khóa trước, cùng tham gia hoạt động văn nghệ, tham gia diễn đàn trao đổi học thuật, tư vấn học tập tại các khoa.

Tú Quỳnh – CLB Truyền thông

Bài trướcCô Trần Ngọc Liên – Trường Đại học Trà Vinh top 10 Olympic tiếng anh dành cho cán bộ trẻ 2019 do Trung ương Đoàn phát động
Bài tiếp theoSinh viên ĐHTV với các ý tưởng khởi nghiệp-Startup 2019