Góp ý

ĐH Trà Vinh: Sinh viên háo hức trở lại học tập sau kỳ nghỉ chống dịch Covid – 19

(TVU) – Sáng 11.5, hàng ngàn sinh viên háo hức trở lại học tập sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid – 19. Nhà trường tổ chức kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, trang bị hệ thống rửa tay sát khuẩn cho toàn thể sinh viên trước khi vào lớp.

Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh cho biết, Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng vệ sinh khu thực hành, phòng học để học viên, sinh viên an tâm, an toàn khi trở lại học tập tại Trường. Khu ký túc xá cũng được vệ sinh, khử trùng và kiểm tra thân nhiệt trước khi cho các em vào ở.

Phạm Thị Thu Thảo, sinh viên ĐH Luật háo hức nói: Sau thời gian nghỉ phòng chống dịch, chúng em rất háo hức trở lại học tập tại Trường để đảm bảo tiến độ, kế hoạch học tập của em. Bên cạnh đó, em tham gia đầy đủ các buổi học trực tuyến do Trường triển khai trong thời gian qua. Thường xuyên theo dõi và cập nhật các thông tin, thông báo của Trường.

Máy đo thân nhiệt tự động do GV, SV ĐH Trà Vinh chế tạo

Trước khi vào lớp chúng em được thầy cô kiểm tra đo thân nhiệt, phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh và chấp hành tốt công tác phòng chống dịch theo quy định. Thu Thảo bộc bạch.

Chứng kiến các hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em sinh viên, ông Thạch Chanh, một phụ huynh tại huyện Châu Thành, Trà Vinh chia sẻ: Chúng tôi cảm thấy an tâm, hài lòng với việc chuẩn bị vệ sinh, khử trùng, kiểm tra sức khỏe sinh viên trước khi cho các em vào lớp của Nhà trường.

 

Kết quả đo thân nhiệt cho hơn 5000 sinh viên được kiểm tra có sức khỏe ổn định và đã xác nhận cho vào lớp học, chưa phát hiện trường hợp bất thường.

Được biết, Nhà trường đã kết hợp với Hội từ thiện Tzu Chi Đài Loan tại Việt Nam phát 22 ngàn khẩu trang miễn phí cho các em sinh viên, học sinh của Trường.

Thanh Sơn – Tín Di

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *