(GSV-GV.TVU) – Từ ngày 10 đến ngày 14.6, tại Nhà thi đấu thể thao Thị trấn Càng Long (huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) diễn ra các trận thi đấu giải vô địch Taekwondo tỉnh Trà Vinh năm 2019 thu hút các đơn vị gồm các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Trà Vinh tham gia.

Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh gồm 16 vận động viên do anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo làm Trưởng đoàn.

Tại giải đấu, các vận động viên thi đấu tranh tài với 18 nội dung, trong đó thi đấu đối kháng cá nhân nam gồm các hạng cân dưới 38kg, 42kg, 46kg, 50kg, 54kg, 58kg, 63kg và trên 63kg. Thi đấu đối kháng cá nhân nữ gồm các hạng cân dưới 37kg, 40kg, 43kg, 47kg, 51kg và trên 55kg. Thi đấu đồng đội gồm đồng đội nam và đồng đội nữ. Thi đấu quyền tiêu chuẩn gồm quyền cá nhân nam và quyền cá nhân nữ.

Anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Võ thuật Taekwondo nói: “Giải đấu không chỉ là dịp nâng cao sức khỏe, rèn luyện thân thể mà còn tạo cơ hội giao lưu, xây dựng và giới thiệu hình ảnh câu lạc bộ võ thuật Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh”.

Đạt Huy chương vàng ở nội dung đối kháng cá nhân Nam trên 63kg, Vận động viên Nguyễn Phát Đạt, sinh viên lớp Đại học Tài chính Ngân hàng khóa 2016 chia sẻ: “Khi giành được chiến thắng và vượt qua chính bản thân mình, em cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Em xin được gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện và Nhà trường đã tạo điều kiện để cho em và các bạn tham dự một sân chơi bổ ích, góp phần giúp chúng em trau dồi kỹ năng để chúng em thi đấu tốt hơn trong các giải đấu sắp tới.”

Kết thúc giải đấu, Đoàn thể thao Taekwondo Trường Đại học Trà Vinh xuất sắc mang về 01 huy chương vàng, 03 huy chương bạc và 06 huy chương đồng.

Bài trướcTự hào Sinh viên TVU – Cuộc thi trực tuyến mừng ngày thành lập Trường
Bài tiếp theoSôi động cùng “Bước nhảy sinh viên TVU”