(TVU) – Sáng ngày 24.4, BCH Đoàn Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện tổ chức Giải việt dã thanh niên lần 2 năm 2016 trong khuôn viên Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Bí thư Đoàn Khoa đến dự.

giai-viet-da

Giải việt dã năm nay thu hút sự tham gia của 100 vận động viên đến từ các các Chi Đoàn, Câu lạc bộ trực thuộc Đoàn Khoa.  Các vận động viên cùng tranh tài ở 2 cự ly, cự ly 3000m đối với Nam và cự ly 2000m đối với Nữ.

Phát biểu khai mạc Bí thư Đoàn Khoa Nguyễn Ngọc Diệp cho biết “Đây là hoạt động thường niên được BCH Đoàn Khoa Quản trị Văn phòng – Việt Nam học – Thư viện đẩy mạnh, tạo không khí sôi nổi chào mừng kỉ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Trà Vinh và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực hưởng ứng phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Bạn Dương Hoàng Trí, lớp Cao đẳng Quản trị văn phòng, khóa 2015 nói “Lần đầu tiên em tham gia chạy việt dã, tuy hơi mệt nhưng em cảm thấy rất vui vì tham gia các hoạt động của Đoàn Khoa, giúp em nâng cao ý thức rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe của mình.”

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cự ly Nam cho vận động viên Danh Dư , Chi đoàn DA13QVB và giải nhất cự ly Nữ cho vận động viên Nguyễn Thị Ánh Tiền, Chi đoàn DA14QVA. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 14 giải nhì, ba và Khuyến khích ở 2 cự ly Nam Nữ cho các vận động viên có thành tích cao.

Qua mùa giải này đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh trong thanh niên.

Hoàng Nam – CLB Truyền thông

Bài trướcHoạt động trao đổi văn hóa Việt Nam – Canada tại Đại học Trà Vinh