Giới thiệu

Trang Góc Sinh viên là mảnh đất mới cho các bạn bộc lộ tài năng phản biện xã hội, phát hiện vấn đề và biết cách phản biện vấn đề, là nơi phản ánh các hoạt động học thuật, phong trào của sinh viên ở môi trường  Đại học Trà Vinh.

Là sân chơi mới, kích thích, phát triển tính tư duy, nơi ghi dấu ấn của bạn trong suốt thời gian học tập tại Trường.

Các lĩnh vực có thể khai thác

Sự kiện sinh viên tham gia các hoạt động trong phong trào Đoàn, Hội.

Gương sáng vươn lên trong học tập, phong trào thiện nguyện, tình nguyện xanh, hiến máu tình nguyện, khởi nghiệp sinh viên, tiếp sức mùa thi,…cũng như những bài học bổ ích, những kiến thức mà các sinh viên học được trên giảng đường và trong cuộc sống thực tế.

Cảm nhận về môi trường xanh, xanh trong cách ứng xử giữa người với người, giữa con người với thiên nhiên.

Góc nhìn của cá nhân về những gì đang xảy ra xung quanh mình, những trải nghiệm của bản thân trên bước đường ngày một trưởng thành.

Những tình cảm trong sáng của tuổi trẻ: tình cảm gia đình, tình cảm đối với quê hương, đất nước, nhà trường… những kỷ niệm, những tản văn chợt đến khi đứng trước cái đẹp, cái thơ mộng…

Hoạt động học tập, sinh hoạt, nghiên cứu khoa học của sinh viên.