(GSV.TVU) – Trước giờ bóng lăn, hơn 1000 sinh viên, giảng viên hội tụ về Giảng đường 1000 chổ, Khu 1, Đại học Trà Vinh tiếp lửa cho U23 Việt Nam trong trận Chung kết giải vô địch U23 Châu Á vào chiều ngày 27.01.

Screenshot_20180129-085908

Đúng 15h00, tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên. Hàng nghìn sinh viên giảng viên hướng trái tim về Sân vận động Thường Châu (Trung Quốc) “cháy” hết mình cổ vũ tinh thần Đội tuyển U23 Việt Nam.

Bạn Trương Thành Nghiệp, sinh viên lớp Đại học Kỹ thuật Điện, Điện tử khóa 2016 gửi nhiều lời chúc, lời cổ vũ tốt đẹp nhất đến đội tuyển U23 Việt Nam. Bạn nói: “Hôm nay quả thật là một ngày hạnh phúc nhất đối với tất cả chúng em. Khi đội tuyển U23 Việt Nam mang màu cờ sắc áo của đất nước vượt qua các đối thủ bạn để tiến thẳng vào Chung kết giải vô địch U23 Châu Á.”

20180127_154105

Nhiều bangrol, loa, kèn, trống, Quốc kỳ, khẩu hiệu được các bạn mang vào Hội trường với khí thế sôi nổi.

Toàn thể người hâm mộ trong giảng đường nổ tung sau cú sút “cầu vồng tuyết” ghi bàn thắng xé lưới vào phút 37 của cầu thủ Nguyễn Quang Hải san bằng tỷ số cho U23 Việt Nam.

Vỡ òa cảm xúc, bạn Nguyễn Thị Thủy Tiên, sinh viên lớp Đại học Dược A khóa 2014 bày tỏ: “Đối với triệu triệu trái tim người hâm mộ cả nước, U23 Việt Nam mãi mãi là người hùng. Tôi yêu Việt Nam. Việt Nam vô địch”

Kết thúc trận Chung kết, tuy đội tuyển U23 Việt Nam kém phần may mắn nhưng đã tạo nên kỳ tích trước giải đấu cấp châu lục để lại ấn tượng tuyệt vời trong triệu triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam và sự chúc mừng, ngưỡng mộ từ các đội bóng danh tiếng, người hâm mộ trên thế giới.

Trước đó, nhiều bình luận, chia sẻ và hàng trăm sinh viên tập trung trong khuôn viên nhà trường chuẩn bị nhiều dụng cụ thiết kế các bangrol, khẩu hiệu, cùng nhiều lời chúc tốt đẹp nhất để cổ động cho đội nhà trong trận chung kết.

Bài trướcSinh viên Đại học Trà Vinh hào hứng trước ngày Chung kết U23 Châu Á
Bài tiếp theoViêm gan virus B,D,C,A,E,GB cơ bản, hiện đại & cập nhật