Góp ý

Sơn Trần Trúc Ngọc: “Sao tháng giêng” năm 2016

Trong quãng đời sinh viên, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn bản thân đạt những thành tích cao để đánh dấu một thời sinh viên tươi đẹp trên ghế giảng đường. Ngoài những suất học bổng khuyến khích học tập thì những bằng khen, những giải thưởng về thành tích trong hoạt động phong trào Đoàn, Hội luôn là niềm ao ước của các bạn sinh viên. Trong số đó, giải thưởng cao quý nhất có lẽ là giải thưởng “Sao Tháng Giêng”. Đây là giải thưởng dành cho cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Để đạt được giải thưởng này đòi hỏi sinh viên cần phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và cả trong hoạt động phong trào.

 

Chị Sơn Trần Trúc Ngọc, sinh năm 1995 là người dân tộc  Khmer, sinh viên Khoa Y – Dược. Hiện chị đang là Uỷ viên Ban thư ký Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Ủy viên BCH Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Trà Vinh, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Trà Vinh.

Chị có thành tích học tập và hạnh kiểm rất đáng nể với 8.29 điểm  trung bình học tập, xếp loại: Giỏi. Hạnh kiểm: 91.5, xếp loại: Xuất sắc.

Bên cạnh đó chị còn là thành viên đội bóng nữ của Khoa và Chi hội sinh viên Thành phố Trà Vinh. Chị còn tham gia cuộc thi “Hào khí non sông” do Đoàn Khoa Y – Dược tổ chức và cùng đội đem về cho chi đoàn 1 giải nhất, 1 giải ứng xử xuất sắc nhất. Hoàn thành Chương trình Hội trại Huấn luyện Cán bộ Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh năm 2015. Ngoài ra chị còn tham gia rất nhiều hoạt động phong tào khác do Đoàn trường và Hội sinh viên trường phát động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *