(TVU) – Ngày 14.4, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh Sinh viên, Trường Đại học Trà Vinh, BCH Hội Sinh viên Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới. Chị Hồ Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đến dự.

Chi Ho Thi Thuy Hang ket nap hv

Tại buổi lễ có 1026 tân hội viên được kết nạp mới vào Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Chị Hồ  Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường nói: Hội Sinh viên là người bạn tin cậy của sinh viên, là ngôi nhà chung để sinh viên giao lưu, học hỏi, tự bồi dưỡng và giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện. Hàng năm, Hội Sinh viên trường đã luôn xác định nhiệm vụ hàng đầu là cùng với tổ chức Đoàn Thanh niên củng cố, xây dựng, góp phần bồi dưỡng cho sinh viên lý tưởng xã hội chủ nghĩa, vun đắp cho sinh viên những ước mơ, hoài bão cao đẹp.

Chị Hồ Thị Thúy Hằng nhấn mạnh: BCH Hội Sinh viên ĐH Trà Vinh rất vui mừng đón nhận và kết nạp thêm 1026 hội viên, nâng tổng số trên 7 ngàn hội viên.

Bạn Võ Huỳnh Thuyền, tân Hội viên Chi Hội sinh viên huyện Càng Long thay mặt cho 1026 hội viên được kết nạp hạ quyết tâm thực hiện nhiệm vụ của hội viên Hội Sinh viên Việt Nam, sẽ luôn gương mẫu trong mọi phong trào hoạt động, học tập tốt, rèn luyện tốt.

Việc phấn đấu để trở thành hội viên Hội Sinh viên Việt Nam là niềm vinh dự, tự hào đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh niềm hạnh phúc, niềm vinh dự, tự hào thì đó cũng là trách nhiệm cao cả vô cùng lớn lao đặt lên vai các bạn.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, Chị Hồ Thị Thúy Hằng, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường mong rằng các bạn tân Hội viên sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo và cống hiến sức trẻ của mình phục vụ cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội sinh viên Trường cũng sẽ đề ra nhiều chương trình hoạt động giúp Hội viên, sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Thảo Phạm

Bài trướcHội thi tiếng hát sinh viên Khmer lần thứ 2, năm 2016
Bài tiếp theoPhát động chiến dịch “ Người dân tự diệt muỗi, lăng quăng, phòng, chống dịch bệnh do vi rút Zika và sốt xuất huyết”