(GSV.TVU) – Sáng ngày 30.12.2017, tại Trường Thực hành Sư phạm – Trường Đại học Trà Vinh diễn ra hội thao Chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Truyền thống Sinh viên, Học sinh và Hội Sinh viên Việt Nam 09.01.1950 – 09.01.2018.

IMG_9610 tvu

Hội thao do Tỉnh Đoàn Trà Vinh phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo tổ chức với ba môn thi đấu gồm: bóng chuyền, kéo co và nhảy bao thu hút sự tham gia của 10 đội thi đến từ các đơn vị trong tỉnh.

Về dự buổi hội thao, đồng chí Lâm Hữu Phúc, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trà Vinh nói: “Hội thao là hoạt động thường niên diễn ra hằng năm chào mừng ngày truyền thống sinh viên, học sinh và Hội sinh viên Việt Nam 9.1. Đây còn là dịp để các vận động viên được thể hiện tài năng của mình trong các môn thi đấu và cũng chính là cơ hội để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết với nhau.”

Kết thúc ba môn thi đấu, Trường Đại học Trà Vinh đã xuất sắc mang về 01 giải nhất môn kéo co, giải nhì và giải ba trong bộ môn thi đấu này lần lược thuộc về các đội Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật và Thể dục thể thao Trà Vinh, Cao đẳng nghề Trà Vinh.

IMG_9607 TVU

IMG_9665 TVU

IMG_9689 TVU

IMG_9600 tvu