Góp ý

Hội thi “ Tìm hiểu về Thư viện và Trường Đại học Trà Vinh”

(TVU) – Ngày 21/4/2016, Tại Thư viện Điện tử, Đại Học Trà Vinh đã diễn ra hội thi “Tìm hiểu về Thư viện và Trường Đại học Trà Vinh do Thư viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức nhằm kỉ niệm “10 năm thành lập Trường Đại học Trà Vinh” và hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2016 dành cho học sinh-sinh viên đang học tập tại Trường Đại Học Trà Vinh.

ngay-sach-viet-nam thu-vien-tvu

Đến với hội thi có 9 đội tham gia (mỗi đội 3 thành viên) đến từ các Khoa của Trường và hơn 200 cổ động viên đến tham dự.Mỗi đội trải qua hai vòng thi  bao gồm: bốc thăm và trả lời 5 câu hỏi mà Ban Giám Khảo đưa ra và vòng thi hiểu ý nhau.

Nội dung phần thi bao gồm những kiến thức liên quan đến các thông tin về Trường Đại học Trà Vinh, chức năng nhiệm vụ các Phòng, Ban, Khoa, các ngành đào tạo, dịch vụ tư vấn việc làm, chính sách của Trường và tìm hiều về Thư viện Trường.

Hội thi diễn ra trong không khí sôi nổi, không kém phần hồi họp cùng với sự nhiệt tình của các đội tham gia. Ban Tổ Chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích cho các đội có số điểm cao. Với sự am hiểu và sự thông minh, nhanh nhẹn đội đến từ Khoa Sư Phạm đã xuất sắc đạt giải nhất.

Hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho Học sinh- Sinh viên, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi và chia sẻ những kiến thức của học sinh – sinh viên trong Nhà trường. Nhằm củng cố, nâng cao hiểu biết của học sinh-sinh viên về ngôi trường mình đang học. Qua đó, nhắc nhở các thế hệ trẻ về tầm quan trọng của việc đọc sách và kêu gọi mọi người thường xuyên đọc sách để nâng cao trình độ, kiến thức.

Kim Thoa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *