Góp ý

Huỳnh Như – hạt giống MC TVU đầy tiềm năng

(GSV.TVU) –  Quá xuất sắc, thí sinh Phạm Thị Huỳnh Như đã vượt qua 15 thí sinh trong vòng Chung kết và chinh phục BGK giành giải quán quân chung cuộc Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC” năm 2016.

Huynh Nhu

Hội thi diễn ra từ ngày 13 – 19.10.2016 trong khuôn viên Khu 1, Đại học Trà Vinh thu hút gần 45 thí sinh và hàng trăm khán giả tham gia cổ vũ nhiệt tình

Trải qua các phần thi cam go ở vòng sơ khảo, ban giám khảo đã chọn ra được 16 gương mặt nổi bật (4 nam, 12 nữ) để bước vào đêm chung kết. Trong đó có Huỳnh Như, một sinh viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng động.

Tại đêm chung kết, Huỳnh Như đã tranh tài qua hai phần thi tập thể và phần thi cá nhân. Phần thi tập thể, Huỳnh Như đóng vai trò chính trong Hội thi ‘Tìm kiếm tài năng MC’ đang diễn ra. Phần thi cá nhân cô nàng với vai trò là một MC trong chương trình văn nghệ phục vụ Chiến dịch TNTN Hè.

Điều đặc biệt ở Hội thi chính là trong phần thi cá nhân, không chỉ riêng Huỳnh Như mà tất cả 16 thí sinh có mặt trong đêm chung kết sẽ được bốc thăm để lựa chọn 1 trong các vị giám khảo để hỗ trợ mình. Và thật vinh dự, Ban giám khảo hỗ trợ đóng vai chính là Chị Hồ Thị Thúy Hằng, Chủ tịch HSV Trường.

Trong số 16 thí sinh tài năng của cuộc thi, có rất nhiều “nhân tố” tạo nhiều chú ý như nam sinh Lưu Gia Huy gây ấn tượng với ngoại hình bảnh bao, hài hước, Cô gái nữ tính Phạm Thị Huỳnh Như vóc dáng thanh lịch, sở hữu lưu loát, duyên dáng, một giọng nói ngọt ngào chứa đựng nhiều tình cảm tha thiết, Huỳnh Như luôn là tâm điểm trong ánh mắt BGK và các bạn sinh viên tham dự chương trình.

Sau thời gian tranh tài tỏa sáng, thí sinh Phạm Thị Huỳnh Như đến từ Khoa Sư phạm đã xuất sắc chinh phụ BGK giành giải Nhất chung cuộc. Chia sẻ cảm xúc sau chiến thắng, bạn cho biết “Em rất vui vì đây lần đầu tiên em được tham gia cuộc thi MC có quy mô toàn trường. Hội thi này giúp em học hỏi thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho việc học cũng như công việc sau này. Đây quả là một sân chơi bổ ích”.

Chị Hồ Thị Thúy Hằng – Chủ tịch HSV Trường nhận định: “Huỳnh Như là một thí sinh nổi trội nhất khi bắt đầu vòng sơ tuyển của Hội thi, BGK đánh giá cao về ngoại hình, cũng như những kỹ năng mà bạn ấy có được”.

Hội thi “Tìm kiếm tài năng MC″ 2016 được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của sinh viên Đại học Trà Vinh cũng như trau dồi nếp sống văn minh và lý tưởng luôn tiến tới vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Hội thi tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu học hỏi và thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, tinh thần làm việc cùng nhau, thực hiện nếp sống và hành vi văn hóa nhằm đáp ứng ngày càng cao của xã hội về một thế hệ trẻ thông minh, năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *