Góp ý

Khí chất giúp bạn hấp dẫn

Nhan đề: Khí chất giúp bạn hấp dẫn

Biên soạn: Văn Toàn

Nhà xuất bản: Thanh niên                Năm xuất bản: 2009.

Số trang: 299 tr.                                Khổ: 14,5 x 20,5cm.

 

NỘI DUNG

Phụ nữ thông minh hiểu rằng, ngoài vẻ đẹp bên ngoài, người phụ nữ cần có vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn bên trong. Muốn trở thành một phụ nữ thú vị, giỏi giang, được nhiều người yêu mến và quý trọng, có được cuộc sống dễ dàng và gặt hái nhiều thành công thật ra cũng chẳng có gì khó. Chỉ cần bạn thường xuyên rèn luyện cho mình những thói quen cùng với lối sống lương thiện, tu tâm dưỡng tính, nhất định bạn sẽ càng ngày càng thú vị và hấp dẫn trong mắt người đối diện.

Có một câu nói: “Thập niên 60 chuộng hóa trang, thập niên 70 chuộng nước hoa, thập niên 80 chuộng sức khoẻ, thập niên 90 chuộng thẩm mỹ, thế kỷ 21 chuộng hình tượng”. Hình tượng chiếm giữ một vị trí quan trọng trong xã hội ngày nay. Có khi, hình tượng thậm chí còn quan trọng hơn cả trí tuệ và kiến thức.

Từ xưa đến nay, khí chất đã được đa số những người thành công đều công nhận là quan trọng.

Thời kỳ Tam quốc, Hung Nô phái sứ giả đến yết kiến nhà Hán. Người nắm giữ uy quyền lớn nhất lúc bấy giờ trong triều đình nhà Hán là Tào Tháo, cảm thấy mình bé nhỏ, không đủ tự tin, bèn sai một người cao lớn tiếp kiến, còn mình thì cầm đao đứng cạnh. Sau khi sứ giả Hung Nô trở về nước, bèn trình tấu với vua Hung Nô rằng: “Ngụy vương phong thái tuấn tú, nhưng người cầm đao đứng bên cạnh thì chí khí hơn người, thật là một bậc anh hùng”. Từ đó có thể cho thấy khí chất của một người, không chỉ được quyết định bởi dung mạo và vóc dáng.

Có một chuyên gia nước ngoài đã chỉ ra rằng khí chất là một trong những khái niệm hạt nhân của xã hội ngày nay. Khí chất có thể ảnh hưởng đến công việc, khí chất ảnh hưởng đến hôn nhân, khí chất có thể ảnh hưởng đến giữa người và người, khí chất có thể ảnh hưởng đến cả cuộc đời của một người – khí chất có thể quyết định sự phát triển, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích, khí chất tốt hay xấu có thể quyết định tài phú nhiều hay ít…

Trong thời đại hướng đến khí chất và cạnh tranh khí chất này, khí chất vừa quảng cáo cho năng lực cá nhân của bạn, vừa là tiêu chí đánh giá của bạn. Trong xã hội thương trường như chiến trường hiện nay, làm thế nào để có một quy hoạch khí chất chỉnh thể, làm nổi bật sức hấp dẫn cá nhân, đồng thời cũng nhờ vào nó mà mang đến cơ hội thành công, nâng cao giá trị bản thân, những điều này đã trở thành tiêu điểm quan tâm của tất cả mọi người.

Quyển sách này dung hợp những lý luận liên quan của tâm lý học và hình tượng học, từ góc độ thực tại, vận dụng những tri thức chuyên sâu để tiến hành phân tích và tổng hợp khí chất, phát hiện và khơi dậy khí chất đặc biệt và năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, mang lại nét hài hòa kết hợp chỉnh thể nội ngoại. Tuân thủ nguyên tắc “lấy con người làm gốc”, quyển sách này đưa ra 20 bí quyết để bồi dưỡng khí chất, hướng dẫn tất cả mọi người làm một ngôi sao trong cuộc sống hàng ngày, nâng cao chất lượng và phẩm vị cuộc sống.

 

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: ,