Góp ý

Khí thế ngày ra quân Chiến dịch TNTN Hè năm 2017

(GSV.TVU) – Sáng 15.7, hơn 1000 sinh viên tình nguyện về dự lễ ra quân sẵn sàng cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè Trường Đại học Trà Vinh năm 2017. Đồng chí Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường đến dự và phát lệnh ra quân.

 

mua-he-xanh-tvu-03

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) Hè năm 2017 của ĐH Trà Vinh diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 16/8 gồm đội hình thường trực và đội hình chuyên.

 

Trong đó, đội hình thường trực có 120 chiến sỹ được phân bổ về 06 mặt trận trong tỉnh gồm: xã Ngũ Lạc (Duyên Hải), xã Tập Sơn và Lưu Nghiệp Anh (Trà Cú), xã Hiệp Mỹ Tây, Hiệp Hòa và Thạnh Hòa Sơn (Cầu Ngang).

 

Bên cạnh đó, 05 đội hình chuyên với hơn 1000 chiến sỹ đã chuẩn bị sẵn sàng, nhằm đảm bảo thực hiện và hỗ trợ các phần việc trong suốt quá trình diễn ra Chiến dịch.

 

Phát biểu tại Lễ ra quân, Đồng chí Hồ Thị Thúy Hằng, Bí thư Đoàn trường, Phó Chỉ huy thường trực Ban chỉ huy Chiến dịch nhấn mạnh: Với thông điệp “Tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh chung tay xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh”, ĐVTN Nhà trường thể hiện sức trẻ, tinh thần tình nguyện của mình trên nhiều mặt trận, nhiều công trình thanh niên. Màu áo thanh niên tình nguyện sẽ đến với các xã nghèo, các xã đặc biệt khó khăn.”

 

Chiến sỹ Lê Thị Thanh Thế đại diện cho hơn 1000 chiến sỹ tham gia chiến dịch TNTN Hè nói: Chúng em tin tưởng rằng với ý chí và nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh, các chiến sỹ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trong Chiến dịch. Mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện hỗ trợ nhưng chúng em sẽ ra sức cống hiến để có một mùa hè xanh thật sự ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng. Tập thể chiến sỹ quyết tâm chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị với phương châm: “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra quân, Đồng chí Huỳnh Văn Mười Một, Phó Bí thư Đảng ủy trường ghi nhận các kết quả mà các chiến sĩ cũng như Ban chỉ huy Chiến dịch TNTN Hè của Trường đạt được qua các năm. Đồng chí tin tưởng rằng với nhiệt huyết của sức trẻ, các bạn chiến sỹ sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của BCH Chiến dịch các cấp đề ra.

 

Qua đó, Đồng chí Huỳnh Văn Mười Một mong muốn và kêu gọi các đơn vị, cá nhân tổ chức, quý mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực cho các chiến sỹ hoàn thành tốt các phần việc thanh niên trong suốt quá trình diến ra Chiến dịch.

 

Dịp này, BCH Chiến dịch tiếp nhận các nguồn vận động tài trợ từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Trà Vinh, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà và Trung tâm Đào tạo Hợp tác Doanh nghiệp Nhà trường.

 

mua-he-xanh-tvu-01

Đồng chí Trần Hoàn Kim và đồng chí Huỳnh Văn Mười Một tặng quà cho các đội trưởng của sáu mặt trận

mua-he-xanh-tvu-02

Đồng chí Trần Hoàn Kim phát lệnh ra quân

Hoàng Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *