(GSV-GV.TVU) – Đêm 18.05, các thí sinh bắt đầu đêm thi sơ tuyển đầu tiên trên chặng đường chinh phục “Vẻ đẹp tri thức” trong sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tại Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch – Mister & Miss TVU” năm 2021.

Cuộc thi do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh chỉ đạo Câu lạc bộ Văn hóa Nghệ thuật phối hợp với các đơn vị chủ trì thực hiện, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Trà Vinh và 20 năm thực hiện mô hình Cao đẳng Cộng đồng.

Anh Nguyễn Nhật Thanh, Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức cho biết: Với chủ đề “Vẻ đẹp tri thức”, cuộc thi hướng tới mục tiêu tìm kiếm gương mặt nam sinh, nữ sinh đại diện cho sự tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt là tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể – Mỹ”, quảng bá nét đẹp, hình ảnh của các bạn nam, nữ sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Ban tổ chức chắc chắn cuộc thi năm nay sẽ sôi động, trẻ trung và đến gần hơn với các bạn sinh viên Nhà trường.

Tiếp nối thành công từ năm 2019, Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch – Mister & Miss TVU” năm 2021 với quy mô toàn Trường được phát động từ tháng 03/2021 đến tháng 6/2021. Trong đó, vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 18 và 20/5/2021.

Vòng thi tài năng được tổ chức vào ngày 02 và 03/6/2021. Đêm chung kết vinh danh và trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức vào đêm 15/6/2021 tại Hội trường D5, khu 1, Đại học Trà Vinh.

Tham gia vòng thi sơ khảo, các thí sinh được kiểm tra chỉ số nhân trắc học về chiều cao và thể hình, kỹ năng trình diễn sân khấu, giới thiệu bản thân, trình bày quan điểm của cá nhân đối với các chủ đề do BTC cuộc thi chuẩn bị sẵn. Kết thúc 02 đêm thi sơ tuyển, BGK sẽ chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp phần thi Tài năng.

Điều đặc biệt để đảm bảo tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, vòng sơ tuyển chỉ có BTC, BGK, thí sinh tham gia mới được vào hội trường, thực hiện nghiêm quy tắc 5K của Bộ Y tế, đeo khẩu trang trong suốt thời gian diễn ra vòng thi (trừ lúc thí sinh thi cá nhân đơn lẻ trên sân khấu).

Được biết, giải thưởng “Sinh viên thanh lịch – Mister & Miss TVU” năm nay gồm danh hiệu: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, Nam vương, Á vương 1, Á vương 2, giải thưởng phụ thí sinh tài năng và thí sinh ứng xử hay nhất với tổng trị giá giải thưởng, quà tặng của Ban tổ chức và các nhà tài trợ lên đến 100 triệu đồng.

Mỹ An – Thái Bảo

Bài trướcChàng sinh viên 9x với niềm đam mê ca hát
Bài tiếp theoKhác biệt giữa Chỉ thị 15 – Chỉ thị 16 – Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ