Góp ý

Khởi nghiệp với Shop Nhiếp ảnh Thanh Niên

 (GSV.TVU) – Sau thời gian gần 1 tháng chuẩn bị, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh vừa tổ chức khai trương Shop Nhiếp ảnh Thanh niên.
khoi-nghiep-voi-shop-nhiep-anh-thanh-nien_jpg_LKXZ

Sáng 11/12, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã khai trương Shop Nhiếp ảnh Thanh niên.

Thời gian gần đây, cụm từ “Khởi nghiệp” đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống xã hội. Ở nước ta hoạt động lập thân, lập nghiệp của sinh viên luôn được các cấp, các ngành và toàn xã hội quan tâm đặc biệt.

Chính phủ cũng đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong xã hội, tạo điều kiện để mọi người, nhất là những người trong độ tuổi thanh niên xây dựng ý tưởng, thiết lập các mô hình sáng tạo, sản xuất kinh doanh, tạo việc làm cho mình và cho những người khác, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước.

Trên cơ sở đó, Shop Nhiếp ảnh Thanh niên đã hình thành, đây cũng là hoạt động nhằm mục đích thúc đẩy phong trào khởi nghiệp, phục vụ nhu cầu của cán bộ và sinh viên nhà trường.

Đây là nơi phục vụ công tác truyền thông, nơi gặp gỡ, giao lưu của đoàn viên, hội viên trong trường và tạo môi trường thực tiễn cho sinh viên tìm hiểu, tham gia vào công tác khởi nghiệp. Lợi nhuận của Shop sẽ hỗ trợ cho các hoạt động khởi nghiệp của sinh viên.

Shop Nhiếp ảnh Thanh niên chuyên phục vụ chụp ảnh kỷ yếu, ảnh tốt nghiệp, ảnh chân dung ngoại cảnh, chụp ảnh thẻ lấy liền, in, ép nhựa ảnh, in màu khổ A3, A4…

Đồng chí Trần Văn Trọng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh đã gửi lời chúc mừng đến Shop Nhiếp ảnh Thanh niên và mong rằng đây sẽ là mô hình thành công, thúc đẩy phong trào Khởi nghiệp của sinh viên nhà trường ngày càng phát triển.

Thảo Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *