Góp ý

Kỹ thuật trồng cây ăn quả

Nhan đề: Kỹ thuật trồng cây ăn quả.

Biên soạn: Bùi Thị Huyền Trang.

Nhà xuất bản: Thanh niên. Năm xuất bản: 2013.

Số trang: 194 tr. Khổ: 13 x 19cm.

NỘI DUNG

Theo định hướng mở rộng diện tích trồng cây ăn quả và cải tạo vườn tạp, lựa chọn một số giống cây ăn quả đem lại hiệu quả kinh tế cao, chất lượng tốt đang được người dân đặc biệt quan tâm. Tủ sách Nông nghiệp – xây dựng nông thôn mới được Bùi Thị Huyền Trang biên soạn hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật góp phần thực hiện công tác “tam nông” đáp ứng nhu cầu của nông dân.

Từ những kinh nghiệm quý báu thực tiễn các nhà nghiên cứu đã đưa ra bí quyết thành công từ các hộ nông dân đã mạnh dạn ứng dụng khoa học kỹ thuật mới tạo ra những thay đổi đột phá về năng suất và chất lượng.

Kỹ thuật trồng cây ăn quả là cuốn sách hướng dẫn nông dân làm giàu dựa trên kỹ thuật mới tiên tiến phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh của Việt Nam. Trong quyển sách đều là những kiến thức khoa học của những người có kinh nghiệm, bí quyết quý báu của những “lão nông tri điền”. Với nội dung trình bày rõ ràng, dễ hiểu và những thao tác kỹ thuật dễ thực hiện giúp cho bạn đọc là những người nông dân cũng như người ham thích công việc nhà nông dễ dàng thực hành, đạt hiệu quả cao.

Sách gồm 5 chương

Chương 1. Một số kỹ thuật chung về trồng cây ăn quả.

Chương 2. Kỹ thuật trồng  nhãn, vải, chôm chôm.

Chương 3. Kỹ thuật trồng cây đu đủ.

Chương 4. Kỹ thuật trồng thanh long

Chương 5. Kỹ thuật trồng một số cây ăn quả khác.

Hy vọng quyển sách cung cấp đầy đủ kiến thức làm hài lòng người đọc.

Thư viện trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *