Góp ý

Làm thế nào để trở thành người tài giỏi kiếm tiền.

Nhan đề: Làm thế nào để trở thành người tài giỏi kiếm tiền.

Biên soạn: Mênh Mông.

Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin Năm xuất bản: 2015.

Số trang: 259 tr. Khổ: 13 x 20,5cm.

NỘI DUNG

Tuan4-T5.2018

Đã là con người ai cũng có khát vọng cháy bỏng muốn cho sự nghiệp của mình được thành công. Nhưng xã hội ngày nay với xu thế cạnh tranh gay gắt, những nguyện vọng đó không phải ai cũng có thể đạt được. Trở thành người tài giỏi, sự nghiệp thành công mỹ mãn, cuộc sống hạnh phúc, ấm no luôn là khát vọng cháy bỏng trong mỗi chúng ta. Tuy nhiên để đạt được điều đó không phải là điều dễ dàng và phải trải qua quá trình rèn luyện bản thân một cách vô cùng khó khăn.

“Làm thế nào để trở thành người tài giỏi kiếm tiền” đây là một cuốn sách hữu ích đưa ra nguyên lý làm việc cơ bản cùng chiến thuật cần có cho tất cả mọi người để có thể nâng cao thu nhập, có cuộc sống như ý…Vạch ra những con đường giúp chúng ta kiếm tiền nhanh nhất như: nắm chắc cơ hội, biết mình biết người, kế hoạch quản lí tài chính, chuyển bại thành thắng…

Cuốn sách tập trung vào những vấn đề khó, xuất phát từ thực tế và thường xảy ra trong đời sống xã hội, đưa ra những phương pháp giải quyết cụ thể, toàn diện, nhiều góc độ, chi tiết và mổ xẻ sâu sắc. “Làm thế nào để trở thành người tài giỏi kiếm tiền” chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn đọc nhất là các bạn đọc trẻ có được cẩm nang cần thiết để tự đào tạo, hoàn thiện bản thân thành người tài giỏi trong bước đường đi đến tương lai thành công.

 

Thư viện trân trọng giới thiệu cùng quý Bạn đọc!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *