Ngày 19.5.2016, tại Workshop 4, CLB Truyền thông, Đoàn Khoa Ngoại ngữ, CHSV Liên tỉnh, CHSV Cầu Kè chính thức ký bản ghi nhớ Giao ước Kết nghĩa với sự chứng kiến của BCH Đoàn Trường, BCH Hội Sinh viên Trường, BGĐ Trung tâm Truyền thông và Quảng bá Cộng đồng, Phòng Công tác Sinh viên, Học sinh.

_DSC2067_DSC2071

_DSC2073_DSC2063

_DSC2059 _DSC2127

Trong bản ghi nhớ, CLB Truyền thông cam kết hỗ trợ cùng đơn vị bạn thực hiện các hoạt động trong phong trào sinh viên như là:

1. Hỗ trợ nhân sự trong các hoạt động tổ chức sự kiện, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh các hoạt động nổi bật mà các đơn vị bạn tổ chức.
  2.  Mời đơn vị bạn cùng tham gia các đợt tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ về lĩnh vực truyền thông.
  3. Cùng xây dựng và thực hiện tiểu dự án mà các bên thống nhất – mang lại lợi ích cho cộng đồng và các thành viên.
  4. Tích cực tham gia các phong trào và các hoạt động khác do Đoàn Trường, HSV, đơn vị bạn phát động.

Huỳnh Sang

Bài trướcKý túc xá- ngôi nhà thứ hai
Bài tiếp theoĐại học Trà Vinh: Mô hình Trường Đại học Xanh