Góp ý

Lịch sử nhân loại

Nhan đề: Lịch sử nhân loại

Tác giả: Đại An

Nhà xuất bản: Hà Nội.

NỘI DUNG

Trái đất chúng ta đang sống là một thế giới vô cùng thú vị nhưng lại rất phức tạp, chứa đầy những điều huyền bí, kỳ diệu như vậy đã cung cấp cho chúng ta cơ hội để tiếp cận, khám phá và lĩnh hội cái huyền diệu sâu xa. Nhờ vào đó, con người có thể đạt được những thành tựu to lớn trong quá trình chinh phục tự nhiên của mình.

Lòng ham muốn hiểu biết và tính hiếu kỳ của con người là động lực giúp cho xã hội tiến bộ và phát triển. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học và những khám phá không mệt mỏi của con người, rất nhiều những bí mật xưa nay đã từng bước được giải đáp. Nhưng “không gian là vô cùng, thời gian là vô tận”, rất nhiều những sự vật và hiện tượng kỳ lạ, huyền bí liên tiếp xuất hiện hoặc được chúng ta phát hiện, theo đó chúng ta đặt ra những thử thách mới đối với con người. Điều này đã tạo nên các chặng đường phát triển về nhận thức của nhân loại.

Trong thời đại khoa học phát triển, ngày nay con người ta không chỉ có thể đặt chân lên mặt trăng, thăm sao Hỏa hay xuống đáy biển khám phá những điều bí mật… Nhưng cho đến nay, những bí mật chưa biết trong tự nhiên vẫn không giảm đi mà trái lại còn tăng lên. Trong tự nhiên với muôn vàn những hiện tượng thần bí kỳ dị, khó giải thích vẫn cứ mê hoặc nhân loại.

Đối mặt với những bí ẩn chưa giải đáp về thế giới đang tồn tại, chúng ta chỉ còn cách hãy cố gắng đi tìm hiểu nó.

Quyển sách Lịch sử nhân loại giới thiệu về Bí ẩn văn hóa cổ đại như: trong “Kinh thánh” còn bao nhiêu điều bí ẩn, có phải hình vẽ thần bí trên đảo Phục Sinh là chữ tượng hình, bí mật về những bức họa ở sa mạc Sahara, …Bên cạnh đó quyển sách còn giới thiệu về Bí mật về các nhân vật lịch sử như: Nghi án cái chết của Mozart, tại sao Van Gogh tự sát, chuyện về Acsimet, Cái chết bí hiểm của Lý Liên Anh, Ngu Cơ được chôn ở đâu, Họ tên thật của Lão Tử và còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: