(GSV.TVU) – Đêm 30.11.2017, có hơn 826 sinh viên phấn khởi tham dự Lễ kết nạp hội viên vào Hội Sinh viên Việt Nam tại Hội trường E21.105, Khu 1, Đại học Trà Vinh. Thầy Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự.

le-ket-nap-hoi-vien

Lễ kết nạp diễn ra trang trọng theo đúng quy định của Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội của Ban Thư ký (BTK) Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn trường lập thành tích chào mừng các sự kiện lớn trong năm.

Phát biểu tại buổi lễ, Chị Đào Như Thảo, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên trường chúc mừng 826 sinh viên được kết nạp vào hàng ngũ Hội Sinh viên Việt Nam và đánh giá cao chất lượng hoạt động của các đơn vị trực thuộc.

Chị mong rằng trong thời gian tới các bạn Hội viên là những lực lượng tiên phong, xung kích trên các lĩnh vực, bám sát vào chủ đề năm học “Nâng cao chất lượng tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam” và Chương trình công tác năm học 2017 – 2018 của BTK Hội Sinh viên trường đề ra.

Đại diện toàn thể hội viên mới, Tân Hội viên Phạm Thị Kim Phụng bày tỏ niềm vinh dự và tự hào. Bạn hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, phát huy truyền thống trí tuệ, sức trẻ và tinh thần tình nguyện của sinh viên nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Hội Sinh viên Nhà trường.

Bạn Dương Thị Trúc Ngọc, Tân Hội viên CHSV huyện Cầu Ngang phấn khởi chia sẻ: “Được kết nạp vào Hội Sinh viên Việt Nam đang học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Trà Vinh làm niềm vinh dự của chính bản thân. Học tập xa nhà được Hội Sinh viên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần giúp chúng em phát triển kỹ năng công tác xã hội.”

Dịp này, BTK Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trao Quyết định công nhận BCH, BCN các Chi hội Sinh viên và Câu lạc bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Hoàng Nam – Thảo Phạm

Bài trướcNgười đàn ông tật nguyền “vá đường” từ thiện ở Cần Thơ
Bài tiếp theoNam cực kỳ diệu