(TVU) – Đêm 27.10, đại diện hơn 200 sinh viên sinh viên đang sinh hoạt và tạm trú tại Ký túc xá của Trường đến tham dự buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản và công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Phường 5, Thành phố Trà Vinh.

tuyen-truyen-phap-luat

Chương trình do Ban Quản lý Ký túc xá – ĐH Trà Vinh phối hợp với Công an Thành phố Trà Vinh và Công an Phường 5 tổ chức tại Khu I của Trường.

Nội dung tuyên truyền xoay quanh các vấn đề về công tác phòng chống tội phạm trộm cắp tài sản, an toàn giao thông và công tác giữ gìn an ninh trật tự. Phổ biến thông tin, tình hình về phòng chống tội phạm, nhận dạng các dấu hiệu, các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật cũng như các kiến thức để sinh viên học sinh cảnh giác phòng ngừa.

Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh đã tặng Giấy khen cho ông Eng Văn Bê, Phó Trưởng Ban quản lý Ký túc xá sinh viên và Phạm Hòa Hưng, lớp Đại học Kỹ thuật Điện khóa 2015 đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự ở địa phương.

Ông Dương Văn Hồng, Bí thư Đảng ủy Phường 5 (Tp.Trà Vinh) đã biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong công tác bảo vệ, giữ gìn an ninh, trật tự ở địa phương. Ông kêu gọi toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên nâng cao tinh thần cảnh giác, phối hợp với lực lượng công an kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, giữ bình yên trong Nhà trường.

Bài trướcHội thảo Tư vấn Du học “Chân trời chấp cánh ước mơ – Lần thứ 2”
Bài tiếp theoTruyện ngắn cho tuổi học đường