(TVU) – Ngày 14.4, Ngày hội “Tuyển dụng của công ty TNHH LeLong Việt Nam” với chương trình tư vấn về công ty và hình thức tuyển dụng của công ty năm 2016 chính thức diễn ra tại Phòng họp Khoa Kỹ thuật ­­và Công nghệ, khu I Trường Đại học Trà Vinh.

Ngày hội do công ty TNHH LeLong Việt Nam kết hợp với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức, thu thút hơn 50 sinh viên của Trường tham gia, chương trình gồm có tư vấn, giao lưu và tuyển dung.

Tại ngày hội, các bạn sinh viên được các anh chị tư vấn tuyển dụng và giải đáp những nội dung liên quan đến các công việc khi làm tại công ty, các phúc lợi mà sinh viên nhận được khi làm tại công ty…v.v. Các bạn được tìm hiểu về các sản phẩm mà công ty hiện đang có, phương thức tuyển dụng, chỉ tiêu bao nhiêu, làm việc như thế nào và các hoạt động văn nghệ xã hội tại công ty.

Các hoạt động trong ngày hội

Nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên được đặc cho quý công ty đem lại bầu không khí sôi nổi hào hứng cho ngày hội và để lại nhiều cảm xúc giữa sinh viên và công ty TNHH LeLong Việt Nam.

tu-van-san-pham-cong-ty

Công ty đang tư vấn các sản phẩm của mình đang sản xuất

sinh-vien-lam-bai-test

Hình ảnh sinh viên đang  làm bài tes phỏng vấn của công ty TNHH LeLong Việt Nam