Góp ý

Nguồn gốc văn minh nhân loại

Nhan đề: Nguồn gốc văn minh nhân loại

Tác giả: David M. Rohl

Người dịch: Lê Thành

Nhà xuất bản: Lao động Xã hội.

NỘI DUNG

Từ những manh mối nhỏ về “Di chỉ 26”, do nhà khảo cổ học Winkler để lại trong những ghi chép của mình, nhóm chuyên gia khảo cổ do David M. Rohl dẫn đầu, đã lần theo dấu vết và phát hiện những điều thú vị.

Dựa trên những khám phá này, David M. Rohl đã dựng nên bức tranh về sự hình thành và phát triển của nền văn minh thế giới cổ đại từ dấu tích vườn EDEN – vùng đất các vị thần được ghi chép trong Kinh Thánh – cho đến những dấu tích rực rỡ của văn minh Ai Cập cổ đại.

Với ngôn ngữ mô tả đặc sắc, “NGUỒN GỐC VĂN MINH NHÂN LOẠI” như một bộ phim lịch sử sống động được trình chiếu có lớp lang cho người đọc theo dõi từ mốc điểm khởi nguyên của một quá khứ kỳ bí, hấp dẫn đến những chuỗi dài biến động như những giải thích rõ ràng và đầy đủ hơn về nguồn gốc sự phát triển của thế giới nhân loại ngày nay.

Trong quyển sách tác giả thể hiện tất cả gồm 04 phần, mỗi phần có nhiều chương như: Từ sương mù của thời gian, Cuộc tìm kiếm vườn địa đàng, Đất ARATTA, Những anh hùng vĩ đại, Cuộc di cư vĩ đại, Đại hồng thuỷ, Định niên đại hồng thuỷ, Bên kia thời đại hoàng kim, Thiên đường tìm lại, Những tín đồ của HORUS, Những con thuyền của sa mạc, Chủng tộc triều đại, Những nhà sáng lập…. và những câu chuyện liên quan hấp dẫn.

Thư viện xin trân trọng giới thiệu cùng quý độc giả.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tags: