Góp ý

Những suất cơm nghĩa tình

Để hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và các đội tình nguyện viên ở Cụm thi 66 do Đại học Trà Vinh chủ trì trong kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc gia 2016, một số chùa ở TP. Trà Vinh như Chùa Liên Hoa, Chùa Phật Quang,… đã tổ chức hỗ trợ hàng ngàn suất cơm chay miễn phí.

_MG_4182 com-chay

Tính đến hết ngày 3/7, đã có hơn 5500 suất cơm miễn phí được chuyển đến cho các sĩ tử, tình nguyện viên, các bậc phụ huynh ở các điểm thi tại cụm thi 66.

Giá trị của mỗi suất cơm chay, mỗi chai nước, mỗi ổ bánh mì tuy không lớn nhưng đây thực sự là một món quà chứa đựng tình cảm, đầy tình người và ý nghĩa gửi đến các sĩ tử sau những giờ làm bài căng thẳng trong phòng thi giảm đi phần nào chi phí ăn ở, sinh hoạt trong các ngày thi.

Những phần cơm chay là thành quả từ sự đóng góp tích cực của các sư thầy và các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm, góp phần không nhỏ, tiếp sức cho các thí sinh vững bước trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

Các tình nguyện viên tham gia các đội hậu cần đã phải thức dậy từ rất sớm để làm việc, chuẩn bị nguyên liệu, hỗ trợ các sư thầy chuẩn bị các suất cơm.

Từ ngày 30/6/2016 đến hết ngày 4/7/2016, các chùa sẽ hỗ trợ phát cơm liên tục cho các thí sinh.

DSC_5253 IMG_8165

Hoàng Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *